thi công căn hộ đẹp 65m2 - diện tích S không quá to, gia chủ rất băn khoăn đến việc bài trí đồ đoàn làm sao cho thích hợp mang lại ko gian của mình. Có kinh nghiệm và sự nhiệt thành,công ty sẽ tư vấn giúp cho gia đình gia chủ trong những công việc thiết kế thiết kế bên trong dịch vụ đem lại không gian thiết đơn thuần mà đẳng cấp, sở hữu đầy dấu ấn cá nhân và cá tính hiện đại qua không gian phòng khách, bếp, khu vực ngủ....Đảm bảo sự chấp nhận của gia đình về cả công năng cũng như nghệ thuật và thẩm mỹ.

Bước vào căn hộ, phòng tiếp khách được lộ diện mang không gian khôn xiết hiện đại, bộ sofa white color chính là điểm nhấn chính, việc sử dụng tông màu sáng làm cho không gian trở thành rộng cũng như thoáng đãng hơn so sở hữu diện tích S thực.
Vách tivi được thiết kế thuần tuý, việc kết hợp vách CNC gỗ sơn trắng khiến điểm đặc sắc, tuy nhiên còn tạo nên sự sang trọng.Ngoài ra, thi công căn hộ chất lượng còn là tấm chắn lí tưởng trong những công việc cách biệt giữa phòng khách và hành lang phòng ngủ. Hướng sau sofa đc bài trí đơn thuần, dùng giấy dán tường để gia công nổi mảng tường, mùa gỗ trang hoàng nhẹ nhàng, không làm rối mắt người nhìn.
phía mặt phải của sản phẩm đó là ko phòng bếp, vẫn chọn tông trắng làm tông màu công ty đạo, chúng tôi chọn lọc đồ vật thông mình, chẳng những đảm bảo công năng mà còn chú ý đến nguyên tố nghệ thuật. Đối với công ty chúng tôi, 2 nhân tố công năng và thẩm mỹ và nghệ thuật - hoàn hảo không thể tách rời.

thi công căn hộ 2 phòng ngủ master có gam màu trung tính làm chủ đạo mang lại không gian không gian ngơi nghỉ đẳng cấp, yên ổn tĩnh và thả sức mang lại gia đình.
có không gian tương đối eo hẹp, chúng tôi dùng các vật dụng đơn thuần, tận dụng ko gian thừa,điển hình là việc bố trí tủ xống áo cao kịch trần, tận dụng tối đa chiều cao của căn nơi để đựng các đồ đoàn ít khi sử dụng tới.