kiểm tra 1 WEBSITE ĐÃ CHUẨN SEO

Chúng ta đều biết rằng website là cổng giao du giữa quý khách tiềm năng và đơn vị của bạn, duyệt y website người mua mang thể Nhận định về sản phẩm nhà cung cấp của bạn. Nhưng cho dù công ty của bạn sở hữu sản phẩm và dịch vụ phải chăng tới đâu, ví như không đưa website doanh nghiệp của bạn lên top đầu Google thì các bạn tiềm năng không bao giờ tìm đến sản phẩm và dịch vụ của bạn điều chậm triển khai là vô nghĩa. thường ngày bạn thuê một công ty bề ngoài web, họ đảm bảo với bạn là ngoại hình web chuẩn SEO, bạn muốn rà soát xem trang web của mình thiết kế đúng chuẩn SEO hay chưa, gần gũi với những phương tiện kiếm tìm.

rà soát 1 website đã chuẩn seo

phương pháp kiểm tra website chuẩn SEO bằng Seo quake

Bước 1: vận tải phần mềm tiện thể ích seoquake, phần mềm không thể thiếu để rà soát trang web

Bạn vào trình ưng chuẩn Firefox bạn gõ trong khoảng "seoquake addon firefox" hoặc vào tuyến phố link: https://addons.mozilla.org/vi/firefo...seo-extension/
Bạn chọn "Add lớn firefox"
Sau ngừng thi côngĐây bạn reset lại là ok


Bước hai : bắt đầu rà soát trang web của bạn.

rà soát một website đã chuẩn seo

bí quyết kiểm tra website chuẩn SEO bằng Seo quake

lúc bạn cài đặt xong trên trình duyệt của bạn sẽ xuất hiện thanh dụng cụ kiểm trang trang web như trên , bạn click vào sẽ hiện thông về tối ưu cho SEO trang web của bạn trên bảng thông tin có nhiều cái , các chiếc nào hiển thị màu xanh là đã được tối ưu phải chăng.

1. Thẻ URL: là thẻ liên hệ trên thanh địa chỉ của trình duyệt y , 1 thẻ URL tối ưu rẻ phải cất từ khóa .,

tỉ dụ : Thẻ này phải ngắn gọn để gần gũi sở hữu các phương tiện kiếm tìm.

hai. Thẻ Title: Phải chứa trong khoảng khóa , một trang web phải chăng phải cho bạn tự động thay đổi thẻ này theo ý muốn để mang thể đổi thay trong khoảng khóa muốn SEO. Mỗi trang trong website của bạn phải với thẻ title khác nhau.

3. Thẻ Meta description: Đây là thẻ biểu thị thông báo của trang thẻ này dài trong khoảng 150 đến 170 ký tự , nó cất từ khóa muốn SEO và phải cho phép đổi thay trong trang web vì mổi trang phải với trình bày khác nhau

4. Thẻ Meta Keywords: thẻ này trước kia là quan trong nhưng bây giờ ko quan trọng lắm cho SEO , chỉ hổ trợ SEO trên yahoo , Live… (Google ko hỗ trợ).

rà soát một website đã chuẩn seo

bí quyết kiểm tra website đã chuẩn SEO chưa bằng seo quake (phần tiếp)

5. Thẻ headings: là các thẻ vượt bậc trên trang web của bạn , ngoại hình web chuẩn SEO là phải sở hữu 1 thẻ H1 và từ 1 tới 3 thẻ H2 các thẻ này phải chứa trong khoảng khóa.

6. Thẻ Images: thẻ này mang alt thẻ trình bày ảnh để tương trợ tìm kiếm ảnh.

7. Text/HTML ratio: là phần trăm số chữ trên trang web của bạn , những trang web sở hữu chứa rộng rãi chữ sẽ được giám định cao hơn.

8. Thẻ Frames / Flash: Trang web seo thấp phải không với thẻ Frames và Flashs.