Bếp từ đôi Giovani có hai vùng nấu từ với kích thước từng vùng khác nhau. Để đưa được sản phẩm ra thị trường và được người sử dụng lựa chọn, bếp từ Giovani giải quyết được những tiêu chuẩn khó tính của Châu Âu, bảo đảm hạn chế được điện năng tiêu hao, an toàn hoàn toàn với người sử dụng, và không ô nhiễm môi trường. Bếp có thiết kế bảng điều khiển cảm ứng với dải cảm ứng rộng nhạy bén, thiết kế bảng điều khiển đơn giản, người dùng dùng tiện lợi.

Bếp từ hay còn có thể gọi là bếp điện từ hoặc bếp cảm ứng từ: Là bếp được chế tạo dựa trên nguyên lý từ trường trong cuộn dây và đường điện. nhà cung cấp đặt cuộn dây dẫn điện dưới một tấm vật liệu cách điện và cách nhiệt. Tấm nguyên liệu này thường được làm từ sứ thủy tinh vì ngoài khả năng cách điện cách nhiệt, sứ thủy tinh còn có tính thẩm mỹ cao. đường điện chạy qua sợi dậy sẽ tạo từ trường trên mặt ngoài bếp

Bếp điện từ làm việc dựa vào nguyên lý cảm ứng điện từ sử dụng loại Fuco làm nóng đáy nồi. Chính vì thế mà nồi phải được làm từ nguyên liệu inox có từ tính. Chú ý: một số loại nồi inox nhưng không thể dùng cho bếp từ nên trước khi mua nồi các bạn cận rà soát và hỏi kỹ nhân viên bán hàng.
BẾP điện từ hãng nào tốt nhất, bếp từ có những dòng NÀO, xuất xứ Ở ĐÂU ?

bây giờ trên thị trường có phần lớn loại bếp từ khác nhau, có bếp từ sản xuất ở trong nước như: Sunhouse, kangaroo…, bếp từ xuất xứ Trung Quốc: Midea…và bếp điện từ nhập ngoại qua nước thứ ba (Malaysia): Giovani, Malloca, Chefs… Còn cao cấp hơn hẳn là hàng nhập ngoại nguyên cả chiếc từ Châu Âu: Bosch, Teka, Fagor, Cata, Ariston…

1 điểm đặc trưng của bếp từ xuất xứ Trung Quốc: Thường là bếp từ đơn, vỏ bằng nhựa, mặt kính thông thường, thiết kế không quả quyết, khi dùng phát ra tiếng ồn cao và điểm đặc biệt là giá tiền rất rẻ.

2. Bếp điện từ chế tạo tại Việt Nam: chính yếu cũng là bếp đơn, một số linh kiện nhập từ nước ngoài (Trung Quốc): chi phí rẻ, mặt kính nguyên liệu thông thường, chủ yếu là bếp đơn nhìn bề ngoài rất giống hàng xuất xứ Trung Quốc.

3. Bếp điện từ xuất xứ nước thứ ba: chính yếu là bếp đôi, bếp ba, thiết kế đẹp, mặt kính sử dụng mặt kính công nghệ cao của châu Âu có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, vỏ bằng kim khí nhìn đảm bảo. Có 2 kiểu là bếp âm bàn và bếp dương, chi phí khoảng 6 – 13 triệu đồng. Bao gồm: Malloca, Giovani, Faber, Chefs…

trong khoảng những loại bếp từ đôi của Lorca thì loại bếp từ đôi nhập ngoại nguyên cả chiếc tại Đức được ưa chuộng hơn cả, bếp từ đôi Lorca nhập khẩu nguyên chiếc tại Đức có kích thước, kiểu dáng rất phù hợp với không gian Việt, ngoài ra các chức năng của bếp từ đôi Lorca nhập khẩu tại Đức giải quyết được nhu cầu của người dùng.Bếp từ Lorca nhập khẩu Đức được sử dụng mặt kính Schott Ceran mẫu mặt kính phục vụ bếp từ và bếp điện từ của Đức có khả năng chịu nhiệt cao. không những vậy bếp từ Lorca nhập khẩu từ Đức còn được trang bị công năng inverter thông minh vượt trôi và tiết kiệm điện một cách hết mức có thể.

Sản phẩm của Lorca còn được ưa thích không những ở chức năng, ở hợp thành mà còn ở chính sách hậu mãi, Lorca cam đoan bảo hành sản phẩm của mình trong thời gian 24 tháng, chính sách này cũng phần nào bảo đảm được chất lượng sản phẩm.Model bếp từ Lorca nhập khẩu Đức nổi bật : Bếp từ Lorca LCI 809, Bếp từ Lorca LCI 899.

Để có được chiếc bếp từ đôi ưng ý, thích hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Nội Thất Nam Anh đem lại đầy đủ những loại bếp từ dôi giúp quý khách hàng có được những lựa chọn tốt nhất cho gia đình.