Thi công căn hộ cao cấp với phòng khách được thiết kế thuần tuý, đây cũng là nơi với một bộ sofa ghế rời. Kệ tivi bằng kính cường lực chắc chắn vừa trang trí vừa lưu trữ thêm những đồ vât dụng khác. 1 chậu cây cảnh bên góc trái tạo cảm giác gần gũi, gần gụi với tự nhiên.. 2 bên là hai cửa kính mở rộng với tác dụng mang lại phổ biến ánh sáng thiên nhiên cho căn phòng. ngoài ra tiêu dùng hai lớp rèm cửa sổ cũng giúp căn phòng đươc điều tiết ánh sáng một cách kỹ thuật hơn.
không gian căn phòng nhỏ bao gồm 3 chức năng chính của 1 ngôi nhà vào buổi tối có hệ cửa kính mở rộng, ánh đèn âm tường phản quang quẻ, giấy dán tường hình thù là các dòng ô nhỏ, đầy đủ tạo nên 1 không gian sáng, lung linh và yên tĩnh. Ngồi bên trong nhà có thể nhìn ngắm ra phía ngoài, nơi những cảnh quan đẹp đang hiện hữu, và đặc trưng là thưởng thức 1 buổi tối thú vị, ngắm tuyến đường thư giãn hiệu quả.

Trong thi công căn hộ hiện đại thì một căn phòng nhỏ thường được chú ý thiết kế và chọn lọc nội thất hơn phổ biến so với các căn phòng sở hữu diện tích to. Bởi những căn phòng nhỏ này giả dụ không lưa chọn hợp lý sẽ làm giảm hiệu quả cũng như chất lượng cuộc sống của không gian sống. bởi vậy, thiết kế nội thất More Home khuyến cáo các gia chủ nên với sự cẩn trọng lúc tiến hành thiết kế cho những không gian nhỏ, hẹp này.
Thiết kế 1 căn phòng có 3 chức năng hiện giờ ko còn là 1 thiết kế gì mới mẻ. các căn hộ chung cư hiện giờ bao gồm hầu hết chung cư có diện tích nhỏ, hẹp. do vậy, khâu thiết kế cần giải quyết được triệt để vấn đề này, bảo kê môi trường sống tây riêng của mỗi người.

nếu như căn hộ của ban có diện tích quá khiêm tốn khiến bạn đau đầu không biết nên thiết kế chúng ra sao? More Home sẽ là tổ chức uy tín, hết lòng có thể giúp bạn bất cứ khi nào. tuy nhiên bạn có thể tham khảo thêm những loại thi công căn hộ tân cổ điển mà tổ chức đã thực hiện, mang lại sự bằng lòng rất lớn cho các vị khách hàng trước đây.