Thiết kế và thi công căn hộ mang phòng ngủ đa sắc màu, tiêu dùng phổ thông gam màu bắt mắt. Tủ kệ tivi nhỏ gọn, lưu trữ được phổ quát, những bức tranh được tận dụng để trang hoàng thêm, dòng đèn trần có thiết kế độc đáo. Bộ chăn ga gối trên giường ngủ dù có phổ biến màu sắc khác nhau nhưng vẫn tạo sự nhẹ nhõm và kết hợp tổng thể.

Thiết kế nội thất phòng bếp mang ko gian chức năng ấn tượng, tủ bếp chữ L đương đại, các cánh tủ phía trên và dưới làm bằng gỗ với màu sắc ấm áp. Cửa sổ luôn được ưu tiên lúc đón gió và ánh sáng thiên nhiên cho toàn căn phòng. Đèn âm trần đươc thiết kế kỹ thuật lúc phản chiếu vào tường tạo nên cảm giác ấm áp, gần gũi. Góc tủ bên phải tích hợp nhiều chức năng lúc vừa có lò vi sóng, vừa phối hợp tủ rượu độc đáo.
Phòng làm việc được thiết kế với tông màu trầm đem lại cảm giác gần gũi và ấm áp cho người dùng. Hệ tủ lưu trữ được thiết kế mở rộng, giúp lưu trữ được phổ quát đồ vật dụng hơn. Bức tranh nghệ thuật làm đẹp thêm cho Dự án thi công nội thất căn hộ. loại bàn ngồi làm việc được thiết kế công nghệ mang dòng ghế xoay đương đại, tạo sự tha hồ lúc sử dụng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé với gam màu bắt mắt. Thiết kế nội thất nhỏ gọn có màu sắc sinh động. Tông màu cốt yếu được dùng là màu xanh lá cây kết hợp mang màu cam làm nổi trội cả giường ngủ. Góc học tập được thiết kế nhỏ gọn, giá sách tích hợp nhiều tiện ích. Căn phòng dành cho bé trình bày được trường phái cũng như thị hiếu khi hài hòa các bức tranh ngộ nghĩnh. dòng tủ xống áo được thiết kế thích hợp sở hữu căn phòng cũng như lưu trữ hiệu quả.
có thể kể, cá tính Nhật Bản hiện nay lúc được đưa vào ứng dụng cho căn hộ chung cư đã được chọn lựa và cải biến đi phần nhiều để phù hợp với không gian sống hiện đại của người Việt. Căn hộ trên đây được More Home áp dụng lối Nhật Bản trong thi công hoàn thiện căn hộ nhưng đươc điều tiết để phù hợp với gia chủ là người Việt cho nên mang các lề thói sống và nhu cầu riêng căn hộ vẫn đảm bảo gu thẩm mỹ cũng như công năng khái quát.