thi công nội thất căn hộ chung cư hiện giờ rất phổ biến lúc tiêu dùng rộng rãi trường phái khác nhau nhưng muốn tìm được sự thông minh và mới mẻ riêng thì cần mang những điểm đặc sắc khác lạ trong thiết kế.
điển hình trong việc tiêu dùng các phong cách khác nhau là tạo ra điểm nhấn khác nhau, vừa phù hợp với không gian chung, vừa thích hợp với thị hiếu cũng như trường phái của gia chủ. Dựa trên sở thích và phong cách riêng của gia chủ thiết kế nội thất More Home đã sử dụng màu đỏ làm điểm nhấn cho phần lớn căn nhà rộng 87m2 này. Ko gian của căn hộ được thiết kế độc đáo, đồ nội thất được chọn lọc công nghệ, màu sắc kết hợp. Các khu vực chức năng được thiết kế phổ biến, phân bổ hợp lý. Nhìn chung một căn hộ chung cư ko chỉ giải quyết được nhu cầu dùng mà còn đem lại những khoảng không gian thư giãn, ngơi nghỉ có ích đó chính là một môi trường sống được những gia đình ủng hộ.

Thiết kế phòng khách đẹp hiện đại trang nhã. Mặc dầu màu đỏ là gam màu khó hài hòa có các màu dung nhan khác nhưng đối với căn phòng này, màu đỏ chính là sắc thái tạo nên các điểm đặc sắc đẹp lạ. Chỉ với một đôi chi tiết nhỏ sở hữu màu đỏ như gối ôm, bức tranh đỏ, tủ hộp màu đỏ. Thi công hoàn thiện căn hộ chung cư sở hữu ko gian chẳng những ko bị rối mắt, ko bị “nóng” mà còn trình bày được 1 vẻ đẹp tinh tế và 1 sự thông thuộc về công nghệ dùng màu sắc.
Bộ sofa phòng khách hình chữ L như ấp ôm trọn góc vuông của nhà, tiện tặn và tạo ra khoảng không gian gian di chuyển thoả thích kế bên dòng bàn uống nước được thiết kế theo kiểu hiện đại, dạng hình bắt mắt và cũng rất tiện nghi khi tiêu dùng. Hệ tủ kệ bằng gỗ được thiêt kế chắc chắn trên tường, tivi được đính nhất thiết vào tường. Ko gian ấn tượng hơn mang cái đèn trần mang cá tính độc đáo, đèn âm tường giúp căn phòng thêm nhẹ nhõm và sáng hơn.

song song có phòng khách là bộ bàn ăn được thiết kế thuần tuý nhưng rất chắc chắn và đẹp. Vách ngăn nhẹ sở hữu chi tiết hoa văn đẹp được tiêu dùng để phục vụ khoảng ko gian ăn uống riêng tư. Các mẫu đèn phản ảnh vào tường làm tôn lên vẻ đẹp của những bức tranh và đặc biệt sử dụng đèn trần cùng cái đèn cây tạo cảm giác ấm áp và gần gũi lúc ngồi vào bàn ăn. Sắc đẹp đỏ được dùng trong môt vài chi tiết của Dự án thi công nội thất căn hộ chung cư như thiết bị trang hoàng ở hai bên như: bó hoa màu đỏ, cái ly màu đỏ tạo điểm nổi bật cho phòng ăn.