dòng thi công căn hộ hcm với phòng bếp được bài trí khá kỹ thuật. Đảo bếp hơi rộng, thiết kế thành hai tầng và tích hợp các phụ kiện cho bếp như lò vi sóng, tủ lưu trữ phía dưới, phía trên là bộ giá treo cốc, ly thuận lợi lúc sử dụng. Không gian tuy nhỏ nhưng không bị rối mắt do có sự xếp đặt công nghệ. Hệ cửa sổ rộng giúp bếp luôn sáng và thoáng mát. Trong phòng bếp còn gắn 1 loại tivi nhỏ chuyên dụng cho nhu cầu mọi nơi, mọi khi của gia chủ.
bên cạnh đó, 1 căn phòng làm việc tại nhà được thiết kế sở hữu ko gian rộng mở, 1 dòng tivi màn hình lớn được đính cố định trên tường. Không gian màu sắc hài hòa giúp gia chủ tụ hội cho công tác phổ quát hơn. Căn phòng được sử dụng với mục tiêu làm việc ngoài ra còn có thể tập thể dục khi đặt một máy chạy tự động nhỏ gon.

Thiết kế nội thất phòng ngủ sở hữu màu xanh lá tươi mát. Màu xanh được tiêu dùng cho thi công căn hộ từ rèm cửa sổ cho đến mảng tường kính trên đầu giường ngủ, bộ chăn ga, gối đệm, bàn phấn, bàn để đồ 2 bên giường. Hai mẫu đèn ngủ thú vị hai bên.
Thiết kế nhà vệ sinh đương đại, ngăn tách phổ quát ko gian khác nhau. 2 Kệ rửa rộng sáng màu sở hữu thiết kế đơn giản dễ sử dụng và tiện dụng lau chùi vê sinh. 1 Bồn tắm rộng được thiết kế bên cạnh phòng tắm chính. Vách ngăn bằng kính chính là vật liệu được dùng để tạo không gian tây riêng cho phòng tắm sở hữu đồ vật tắm đương đại.

1 căn hộ chung cư được vật dụng phổ thông vật dụng nội thất thông minh, nhiều chức năng sắp đặt kỹ thuật sẽ tạo nên 1 môi trường sống xuất sắc, ai cũng mong muốn. Ý tưởng kết hơp bar trong phòng bếp hiện tại được hầu hết gia đình ưa thích. Thi công căn hộ đẹp không chỉ mang đến sự thú vị hơn cho bếp mà còn tạo ra sự dị biệt cũng như sự độc đáo của căn hộ so với những căn hộ khác.