Thi công căn hộ với các giá kê mở được tận dụng để phục vụ những khoảng ko gian phổ thông và hiệu quả trong việc lưu trữ. Giường ngủ được thiết kế đơn thuần ấp ôm gọn 1 bên của căn hộ, tách biêt với những không gian khác bằng hệ tủ kệ sách và tủ âm tường. Ko gian tuy nhỏ nhưng được thiết kế nhẹ nhõm, tinh tế không mất đi chức năng vốn mang
không gian bếp được thiết kế ấn tượng lúc mang thêm một bàn ăn nhỏ với những chiếc kính trong suốt ko màu, làm không gian trở thành nhẹ nhàng và tạo cảm giác rộng rãi hơn. Cửa kính kéo là một sự lựa chọn sáng dạ khi muốn ngăn tách ko gian nhưng đem lại cảm giác căn phòng trông phổ quát hơn. Loại đèn trần và đèn bàn có thiết kế tinh giảm nhưng vẫn phân phối toàn bộ ánh sáng.

dòng bàn ăn được thiết kế gắn liền mang không gian bên trong bếp, sử dụng những đồ nội thất đẹp và ngô nghĩnh, đơn thuần vững chắc là một khu vực ăn uống lý tưởng, không chịu ảnh hưởng bởi diện tích nhỏ hẹp sau khi thực hiện thi công nội thất căn hộ.
ko gian phòng ngủ ấn tượng mang gam màu xám và trắng, loại đèn cây được thiết kế phù hợp với ko gian căn phòng. Tủ áo quần cánh kéo tay cầm âm giúp đóng mở thuận lợi và giúp không gian di chuyển phổ quát hơn, tha hồ hơn, vừa có chức năng tạo nên ko gian riêng trong phòng ngủ.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư với diện tích hạn chế vốn chẳng phải là điều tiện dụng. Ko chỉ đảm bảo những ko gian chức năng được hoạt động một cách thuận tiện nhất mà còn phải tạo nên một không gian ấn tượng, đẹp, độc đáo và khoa học hơn cả.
để đáp ứng 1 căn hộ chung cư diện tích nhỏ đẹp và ấn tượng, thiết kế nội thất đòi hỏi phải được chu đáo tỉ mỉ, gắn kết những ý tưởng cũng như sự sáng tạo, kinh nghiệm vững chắc. Đội ngũ thiết kế More Home luôn là doanh nghiệp chứng minh được thực lực của mình qua mỗi thiết kế. Nếu căn hộ chung cư nhỏ của bạn đang cần phải thiết kế lại, hãy gọi cho chúng tôi ngay bữa nay. Bạn sẽ được nghe trả lời ngay cả cho vấn đề thi công nội thất căn hộ chung cư!