Căn hộ chung cư hiện tại đã trở nên 1 tuyển lựa xuất sắc cho những gia đình ở mọi tầng lớp xã hội, và cũng trở thành 1 chọn lựa tối ưu cho các người đơn thân bởi sự đương đại năng động mà chung cư đem đến.Vì vậy thiết kế thi công nội thất căn hộ nhỏ là một vấn đề đang được đông đảo người để ý. Đối với người độc thân, đang đi làm thì việc mua cho mình 1 căn hộ chung cư có diện tích nhỏ sẽ là 1 chọn lựa tối ưu cho bạn.More Home là tổ chức đã và đang thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ, cho phổ thông tư nhân gia đình. Dòng thiết kế chung cư dưới đây là một thiết kế có nét tinh tế đương đại mà More Home thực hiện

Phòng khách được thiết kế có các thiết bị nội thất đơn thuần, nhỏ gọn, nhưng không làm giảm đi công năng của nó. Thiết kế dành đầu tiên cho việc tiêu dùng ánh sáng, cửa ban công được thiết kế phổ quát cho ánh sáng vào trong căn hộ, tạo cảm giác rộng rãi thoáng mát trong nhà, thảm trải sàn được thiết kế độc đáo, màu ánh bạc tạo thành nét tinh tế sang trong trong căn phòng.
Phòng bếp thông với phòng khách như 1 cách tùng tiệm diện tích. Các đồ vật trong phòng bếp cũng được bài trí khá đơn giản, ko cầu kỳ, chỉ gồm những nội thất thiết yếu. 1 Cửa sổ nhỏ để giúp không khí lưu thông, mùi đồ ăn không bị ứ đọng. Ngoại giả nhà vệ sinh cũng nhỏ nhắn phục vụ nhu cầu căn bản của con người.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hướng đến sự đơn giản, dùng gam màu trung tính tạo nên một ko gian tinh tế, nhìn tổng thể phòng ngủ đem lại cảm giác nhẹ nhàng thanh thoả, thích hợp với những phút giây nghỉ ngơi thư giản sau 1 ngày làm việc. Khái quát căn hộ mang cá tính lịch sự tinh tế, phối hợp trong từng khu vực chức năng. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công nội thất căn hộ chung cư, hãy liên hệ ngay với More Home nhé. Tới với More Home là bạn và gia đình bạn đang tới với thiết kế hoàn mỹ sáng tạo, sang trọng.