công trình Căn hộ mẫu cao cấp được thiết kế nội thất sở hữu tông màu đen trắng chủ đạo với phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ có các vật dụng nhà bếp được sắp đặt kỹ thuật và gọn ghẽ tinh tế. không gian sống được thu gọn như một bức tranh sắc màu đen trắng đơn thuần nhưng không đơn điệu đem lại nét phóng khoáng mạnh mẽ thể hiện lối của gia chủ. Đây là loại thi công căn hộ tphcm cao cấp của công ty More Home với nét đẹp tiện nghi, sau khi lắp đặt đầy đủ những nội thất được Đánh giá tương đối cao.

Căn hộ mẫu cấp thiết kế các khu vực như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, việc trang trí nội thất cho căn hộ này cần sự thông minh tinh tế với nét đẳng cấp tiện nghi xứng tầm với gia chủ. Tông màu đen trắng theo phong cách thiết kế đương đại đầy lôi cuốn
Bộ sofa phòng khách là điểm nhấn chủ đạo vượt trội trên tông màu trầm của phòng khách mang chất liệu da cao cấp, mặt da màu trắng vượt bậc đẳng cấp tiện nghi dành cho gia chủ khi đón tiếp khách.

Nội thất phòng ngủ được thiết kế sao cho khoa học nhất tối ưu công năng mà ko mất nhiều diện tích, cái tủ áo quần được đóng sát tường giúp không gian nội thất phát triển thành thông thoáng gọn gàng, kệ sách được đóng trực tiếp vào tường vừa tầm với giúp gia chủ đựng lấy sách dễ dàng. Giường ngủ được thiết kế chân rẻ giúp không gian trở thành thông thoáng hơn.
Bạn mua chung cư nhưng chưa tìm được các kiến trúc sư nội thất có nhu cầu thiết kế thi công nội thất căn hộ hãy liên hệ với chúng tôi. More Home chúng tôi mang đội ngũ kiến trúc sư giỏi thiết kế sáng tạo những dòng nội thất chung cư đẹp, những khoa học tay nghề cao giúp việc thi công nội thất chung cư nhanh có những khuynh hướng thiết kế hiện đại nhất.