không phải chỉ những căn hộ chung cư mới cần thiết kế nội thất đẹp mà hiện nay đa dạng quý khách sau khi xây nhà xong cũng sẽ có một đội ngũ thiết kế nội thất nhà ở đi chung giúp đảm nhiệm và sắp xếp nội thất trong nhà từ: phòng khách, phòng ngủ cho tới phòng bếp. Sau đây là dòng thi công hoàn thiện căn hộ theo lối hiện đại có 2 phòng và phòng đọc sách kiêm phòng làm việc, chất liệu trang hoàng cốt yếu là gỗ thiên nhiên màu vàng sáng bộc lộ nét tươi sáng nhẹ nhàng. Gia chủ là người yêu sách chính bởi thế cả hai phòng được sắp xếp những giá sách kỹ thuật gọn ghẽ giúp bạn có thể thuận lợi lấy sách đọc bất cứ lúc nào.
Phòng ngủ được thiết kế thuần tuý với tông màu vàng nhạt chủ đạo gồm những vật dụng: giường ngủ gỗ, tủ đầu giường, tủ quần áo, bàn làm việc nhỏ .... Với các vật dụng đơn thuần nhẹ nhõm sắp xếp đầy công nghệ vừa là ko gian nghỉ ngơi thư giãn vừa làm việc khi công tác quá bận rộn.

ngoại giả phòng ngủ còn được vật dụng chiếc tivi nhỏ xinh giúp bạn xem tin tức mở nhạc thư giãn mỗi tối, phòng ngủ đa năng sở hữu kệ sách gần tivi khi gia chủ muốn đọc vài quyển sách trước khi đi ngủ. Tổng thể phòng ngủ được chọn tông màu sáng nhẹ nhõm giúp gia chủ cảm thấy thư thái nhẹ nhàng khi bước vào, với công năng tối ưu nhất lúc gia chủ có thể thực hành thị hiếu đọc sách của mình ở bất cứ đâu.
Phòng làm việc được tận dụng hết công năng của mình lúc được thiết kế lối mở, bàn làm việc nhiều giúp gia chủ vừa xử lý công tác trải những bản vẽ thiết kế hay làm việc chung với 2-3 người một cách thoả thích. Kệ sách phổ thông tầng vừa giúp gia chủ cất giữ những quyển sách chuyên ngành nghề, sách đam mê gọn ghẽ khoa học dễ cất lấy. Tủ gỗ đối diện bàn làm việc giúp bạn cất giữ giấy tờ tài liệu an toàn dễ bảo quản.

Phòng làm việc thứ hai là nơi giúp gia chủ xử lý công việc tiện dụng. Kết hợp với cấu trúc nhà ở gia chủ có thể tận dụng là văn phòng làm việc cho từ 2-4 người khi cần xử lý công tác gấp.
Đối với mỗi dòng thiết kế thi công căn hộ chung cư chẳng phải các kiến trúc sư vẽ đẹp tới đâu độc đáo đến thế nào mà nó phải biểu hiện được mục tiêu cũng như sở thích của gia chủ. Tổ chức thiết kế More Home đã đang và sẽ làm được và còn làm tốt điều đấy. Bạn sở hữu nhu cầu thiết kế nhà ở, chung cư hãy tham khảo các cái thiết kế của chúng tôi để chọn cho mình dòng nội thất phù hợp nhất có cả sở thích cũng như nhu cầu tiêu dùng.