Nhìn từ góc độ khác cho bạn cảm nhận ko gian được trang trí nội thất đẹp tiện nghi sở hữu view nhìn gọn gàng kỹ thuật sở hữu các đồ vật đầy đủ nhưng không gian lại hết sức thông thoáng với diện tích nhỏ. Thi công hoàn thiện căn hộ chung cư sở hữu căn phòng được đón ánh sáng tốt giúp việc trang trí nội thất thông minh và đẹp hơn mang sự bố cục hợp lý từ bộ sofa, kệ tivi, kệ sách cho đến bàn uống nước hay khung cửa với sự đồng điệu hoàn hảo.
Khu vực bếp chỉ mang một ko gian nho nhỏ nhưng cũng là một khoảng trời riêng cho gia chủ thỏa sức bộc lộ nhưng sở trường những món ăn của mình. Tủ bếp thiết kế hai phần với phần tủ dưới và là nơi chứa giữ các thiết bị nấu ăn từ nồi, chảo, bát đĩa ... thuận lợi gọn gàng, chất liệu gỗ công nghiệp mang vân gỗ đồng màu với sàn nhà cho ko gian nhà bếp đầy tinh tế.
Khu vực nấu bếp được ốp gạch men tinh tế vừa sạch sẽ gọn ghẽ vừa dễ lau chùi thu vén sau lúc nấu ăn. Phần tủ bếp phía trên được đóng trực tiếp vào tường dễ đựng lấy thiết bị cần yếu như gia vị, nguyên vật liệu ... có cửa sổ sát ngay khu vực bếp giúp việc khử mùi thuận lợi mau chóng.

Nhìn khái quát căn hộ chung cư với các đồ vật nội thất được thiết kế tối giản đẹp đầy tinh tế mà ko mất đi nét đẳng cấp đương đại, không gian nhỏ được thiết kế công nghệ giúp không gian sống phát triển thành gọn gàng đẹp và tiện nghi hơn. bên cạnh các yêu cầu về thiết kế quý khách thực sự ưng ý ngay diễn ra từ xem bản vẽ, ko gian phát triển thành đẹp hơn lúc được thi công lắp đặt.
với các kiến trúc sư nội thất More Home đem lại sự hài lòng niềm vui cho người mua là thành công của chúng tôi, mang các nỗ lực không ngừng nghỉ chúng tôi đã và đang khẳng định vị trí của mình trên thị phần thiết kế. Cảm ơn những quý khách đã tin tưởng công ty chúng tôi, ví như khách hàng có nhu cầu thi công nội thất căn hộ hay cần giải đáp vui lòng can hệ.