1. Nguồn gốc - chủng mẫu : http://thuyanhfruits.com/san-pham/viet-quat/

Nho đỏ không hạt Nam Phi thuộc giống Crimson, nho có màu đỏ hồng, lớp phấn trắng mỏng bao phủ bên ngoài. Quả nho hơi dong dỏng hay có hình bầu dục, vỏ mỏng, giòn, mọng nước và vị ngọt mát. Chùm nho đỏ Nam Phi rất sai, cứng quả và chắc thịt.

2. lai lịch - Mùa Vụ

Xuất xứ: Nam Phi

Mùa Vụ: Mùa hè và đầu mùa đông

3. giá trị dinh dưỡng

Nho đỏ không hạt Nam Phi nói riêng và các mẫu nho nhập ngoại tại Klever Fruits đại quát đều là loại trái cây bồi dưỡng, có lợi cho sức khỏe. Nho đỏ Nam phi rất giàu chất chống oxy hóa và Vitamin C

ích lợi lúc ăn nho:
- Chữa bệnh hen suyễn
- Điều trị táo bón: Nho chứa cellulose, axit hữu cơ và đường có tác dụng nhuận tràng giúp điều trị táo bón, đồng thời hạ chứng khó tiêu, rối loàn tiêu hóa
- Chữa chứng đau nửa đầu: Hãy uống nước nho ép chín vào từng buổi sáng mỗi ngày
- Ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, hạ các cơn đau và hiện tượng đánh trống ngực
- giảm thiểu mệt mỏi: Nho đen không hạt Adora chứa hàm lượng sắt cao, do vậy uống nước ép nho sau một buổi tập dượt hoặc lúc mỏi mệt sẽ giúp bạn tránh mệt mỏi.
- cải tiến nhãn lực, đặc biệt đối với người cao tuổi, tầm nhìn bị hạn chế. Hãy ăn 3 khẩu phần nho hàng ngày, nguy cơ thoái hóa điểm vàng sẽ hạ đến 36%.
- Làm giảm sự tăng trưởng của tế bào ung thư: Axit caffeic và bioflavonoids có trong nho giúp làm giảm sự lớn mạnh của tế bào ung thư và cũng giúp xoá sổ chúng
- Chống virus – tăng cường hệ miễn dịch: Trong nho có đặc trưng kháng khuẩn, do vậy ăn nho sẽ góp phần ngăn dự phòng virus và khối u phát triển
- Làm chậm công đoạn lão hóa: Nho chứa resveratrol, giúp kích hoạt những enzym làm chậm quá trình lão hóa đấy giúp tăng cường sự ổn định DNA và nâng cao tuổi thọ.

4. hướng dẫn bảo quản và dùng

Nho đỏ không hạt Nam Phi là giống nho cứng quả, chùm rất chắc, tuy thế, nếu như bảo quản không tốt, nho cũng rất dễ bị hỏng.
Nho có thể bảo quản được hai tuần trong tủ lạnh khi mua về.
Nhiệt độ lí tưởng để bảo quản nho là khoảng 0 - 4 độ C, Lớp phấn bên ngoài quả nho có hiệu quả bảo toàn quả, cho nên, tránh rửa toàn bộ nho rồi để trong tủ lạnh. Hãy rửa ít một, ăn đến đâu rửa đến đó.
Nho thường dùng để ăn tươi hoặc ép nước, đặc biệt là dùng làm bánh, salad, …