10 mẫu ghế thư giãn bằng nguyên liệu mây tre đan đẹp kinh điển của những thập niên trước

Thực tế, không phải tới hiện nay, những chiếc ghế thư giãn với chất liệu mây tre đan mới được ưa thích. Chúng đã được yêu thích từ rất lâu trước đây với mức giá không hề rẻ.
các năm gần đây, khi nhận thức về những vấn đề môi trường đã ngày càng được nâng cao, đồng thời các xu hướng thiết kế đều hướng đến tính bền vững cùng với thân thiện với môi trường, chính Vậy nên những món đồ nội thất cũng ngày càng được tập trung sản xuất từ những chất liệu tự nhiên hơn. Đặc biệt, nội thất mây tre đan ngày càng được đánh giá cao, bởi yếu tố thẩm mỹ đã được nâng lên để tương thích với những thiết kế hiện đại bắt mắt cũng như sự thoải mái mà chúng mang lại giúp người ứng dụng hài lòng.
Nhưng thực tế, các chiếc ghế mây với hình thức này đã đươc các nhà thiết kế nổi tiếng thiết kế từ vài thập niên trước đây với mức giá "khủng" cùng với hiện tại một số loại vẫn đang được tái sản xuất. những chiếc ghế thư giãn bằng mây tại cả trong nhà và ngoài trời trong bài viết này đã được chúng tôi tổng hợp, các bạn hoàn toàn có thể tham khảo mức giá, kiểu dáng để lựa chọn được chiếc ghế phù hợp cho không gian và nhu cầu của gia đình mình.
1. Bộ đôi ghế này được nhà thiết kế nổi tiếng Eero Aarnio, Phần Lan tạo nên vào các năm 1960. tất cả chiếc ghế này có thiết kế hình tròn độc đáo và được làm bằng cây liễu gai giúp bạn có thể ngồi thoải mái. Đường kính của mỗi ghế là 86cm và chiều cao là 66cm. Giá của bộ ghế này vào khoảng 25 triệu đồng (1,188$).
2. Chiếc ghế này được thiết kế tại Ý với đường kính 102 cm cùng với chiều cao 79cm, ghế được làm bằng cây cọ cùng với có màu sơn trắng. Nệm ghế được làm bằng vải có màu nâu ngà, với họa tiết hình học giản đơn, nệm dày khoảng 40 cm nên sẽ bảo đảm bạn có thể ngồi thoải mái mà không bị lọt quá sâu.
3. những chiếc ghế mây này sẽ cực tuyệt để sưởi nắng tại sân, ngồi bên hiên nhà hay thậm chí là ngồi đọc sách bên cửa sổ. Ghế được thiết kế và sản xuất ở Pháp vào những năm 1950. Chân ghế được làm bằng thép cùng với bọc nệm cao su. Ghế có chiều cao 67 cm, rộng 77, đường kính 75 cm cùng với có giá khoảng 33 triệu đồng (1.450$).
4. Chiếc ghế mây lấy ý tưởng từ hình bông hoa, với thân ghế làm bằng mây và chân ghế được làm bằng kim loại. Ghế được sản xuất tại Mỹ vào những năm 1970 với chiều cao 79 cm, rộng 74 cm cùng với đường kính 64cm. Ghế có giá khoảng 41 triệu đồng (1.800$).
5. Một chiếc ghế mây canopy tương thích cho cả trong nhà và ngoài trời. Ghế được sản xuất ở Mỹ vào các năm 1960 với toàn bộ ghế đều được làm từ mây. Ghế có chiều cao 173cm, rộng 137cm và đường kính là 94cm. Chiếc ghế này có giá khoảng 82 triệu (3.600$).
6. Chiếc ghế lấy ý tưởng từ kim cương này với thiết kế lượn sóng cùng với kiểu dáng tân tiến được tạo ra với phong cách khôi phục cùng với thư giãn giúp chúng ta hoàn toàn tận hưởng được cảm giác thoải mái khi ngồi trên ghế. Chiếc ghế này được thiết kế từ những nhà thiết kế Châu Âu vào tất cả năm 1960, được sản xuất bằng chất liệu mây từ tất cả vùng đảo nổi tiếng trồng mây tại Ấn Độ là Sulawesi và Kalimantan để hình thành nên sản phẩm. Ghế rộng 66cm, sâu 53cm, cao 86cm, ghế có giá 6,6 triệu đồng (khoảng 290$).
7. Chiếc ghế mây này do nhà thiết kế Dirk Van Sliedregt tạo nên, ghế được sản xuất tại Hà Lan vào tất cả năm 1960. Thân ghế được làm hoàn toàn bằng nguyên liệu mây, chân ghế được làm bằng kim loại. Ghế được thiết kế theo dáng người nằm, giúp chúng ta có thể nằm thoải mái ở cạnh bể bơi, bên hiên nhà, hay bên cửa sổ. Giá của chiếc ghế này là khoảng 148 triệu đồng (6.500$).