mang tivi Samsung thường, bạn ko chỉ có những kênh truyền hình sẵn mang, mà còn mang thể kết nối USB để xem những bộ phim bom tấn đặc sắc, nghe các bài hát thú vị... Hãy cộng trung tâm bảo hành tivi samsung của chúng tôi xem yếu tố bí quyết xem video, nghe nhạc, xem ảnh trong USB trên tivi Samsung
1Lợi ích của việc xem nội dung USB trên tivi

- không phải phụ thuộc vào vật dụng hỗ trợ nào khác mà vẫn mang thể xem được nội dung từ USB.

- Xem phim, nghe nhạc, xem ảnh với chất lượng cao và âm thanh sống động.

- các bạn có thêm rộng rãi lựa tìm giải trí hấp dẫn thay vì chỉ xem những kênh tivi sẵn mang.

2Cách xem USB trên tivi Samsung thường

Bước một. Sau khi cắm USB lên tivi, bạn nhấn nút SOURCE trên remote ---> chọn USB.

Nhấn nút SOURCE trên remote

mua USB

Bước 2. Xem nội dung trên USB.

+ Xem hình: chọn Hình ảnh ---> mua thư mục chứa hình ---> tìm hình muốn xem ---> hình được chiếu trên tivi.

chọn Hình ảnh

tậu thư mục cất hình

mua hình

Hình được chiếu lên tivi

+ Xem phim: sắm Video ---> sắm thư mục cất phim ---> sắm phim muốn xem ---> phim được chiếu trên tivi.

tậu Video

tìm thư mục chứa phim

chọn phim muốn chiếu

Chiếu phim lên tivi

+ Nghe nhạc: tậu Nhạc ---> sắm thư mục cất nhạc ---> tậu bài hát muốn nghe ---> bài hát được phát trên tivi.

sắm Nhạc

tậu thư mục đựng nhạc

tậu bài hát

Nhạc được phát trên tivi

Lưu ý:

+ USB của bạn bắt buộc có sẵn những nội dung phim, ảnh hoặc nhạc.

+ những file nội dung nên ở định dạng mà tivi hỗ trợ phát.

+ Để xem video, xem ảnh mang chất lượng hình ảnh thấp nhất, bạn cần chọn nội dung sở hữu hình ảnh chất lượng cao và tương ứng với độ phân giải của tivi

phương pháp khắc phục lỗi kết nối USB có tivi :

Kết nối USB là một trong những kết nối cơ bản và rộng rãi trên các chiếc tivi mới. Tuy nhiên, không phải khi nào người dùng cũng mang thể dễ dàng nghe nhạc, xem phim, xem ảnh…có trên USB, mà sở hữu thể sẽ gặp nên 1 số lỗi nhất định. Vậy làm sao để khắc phục các lỗi này? Hãy cùng tậu hiểu trong bài viết dưới đây của trambaohanhtivi.blogspot.com/.

1Tivi ko nhận USB

Đây là 1 lỗi vô cùng phổ biến mà đa dạng người mua mắc phải. Tình trạng này sở hữu thể do 1 trong các nguyên nhân như:

- USB ko ở định dạng chuẩn. Dẫn đến tivi ko được được các thông tin sở hữu trên USB.

- 1 số model tivi đề nghị bắt buộc cập nhật phần mềm mới nhất thì mới hoạt động trơn tru và gần như nhất (ví dụ: những model Android tivi Sony). bởi vậy, trường hợp tivi đang ở bản phần mềm cũ, cũng mang thể dẫn tới không nhận USB.

- Chất lượng USB kém.

- Kết nối có HUB USB trong lúc tivi không hỗ trợ.

bí quyết khắc phục:

- giả dụ tivi nhà bạn không nhận USB, hãy thử format USB và đưa về định dạng chuẩn NTFS hoặc FAT 32.

- Cập nhật phần mềm mới cho tivi.

- Thử kết nối USB với máy tính, ví như tivi ko nhận, trong lúc sở hữu cái USB khác thì cả tivi và máy tính đều nhận. Điều này cho thấy USB bạn đang sử dụng đã quá cũ hoặc chất lượng kém. Bạn bắt buộc tiêu dùng một cái USB mới.

- giả dụ bạn đang kết nối tivi mang HUB USB nhưng ko được, hãy thử rút ra và kết nối mang một dòng USB thôi. nếu được, chứng tỏ tivi không hỗ trợ kết nối HUB USB.


2Tivi nhận USB nhưng không đọc được

Đây cũng là một tình huống hơi nhiều, lúc người dùng đã cắm USB vào tivi và tivi hiển thị đồ vật, nhưng khi tìm xem nội dung bên trong thì tivi không hiển thị hoặc báo lỗi. Tình trạng này xảy ra, là do file nội dung mà bạn xem không định dạng đúng chuẩn file mà tivi hỗ trợ. bí quyết khắc phục cực kỳ đơn thuần, bạn buộc phải chép vào USB đúng định dạng file mà tivi cho phép đọc. Để biết tivi mà bạn đang sử dụng, hỗ trợ những dạng file hình, nhạc hay video nào, hãy theo dõi bảng thông số kỹ thuật của sản phẩm được cập nhật khía cạnh tại trang sản phẩm của Điện máy XANH nhé.

3Chất lượng hình ảnh, video không cao

Thỉnh thoảng lúc kết nối USB bạn sẽ gặp tình trạng, tivi hiển thị hình ảnh, video ko được sắc nét, chất lượng như bạn mong muốn, trong khi file gốc mà bạn chép vào USB vốn cho chất lượng cao.

phương pháp khắc phục:

Tình trạng này thường do chất lượng video, ảnh không ưa thích có độ phân giải tivi. Chẳng hạn, nếu bạn sử dụng một chiếc tivi có màn hình Full HD để xem một video 4K thì dù tivi mang cho phép trình chiếu video, thì tivi vẫn chỉ hiển thị được video ở mức Full HD là tối đa, chứ ko đạt chuẩn 4K như bạn mong muốn được. vì vậy, giải pháp đó là bạn hãy chọn xem các nội dung phù hợp mang độ phân giải của tivi.


4Tốc độ xử lý của USB chậm

Cũng giống như lúc dùng có máy tính, tốc độ xử lý của một cái USB ko chỉ phụ thuộc vào tivi mà còn ở chất lượng USB nữa. ví như bạn cảm thấy tốc độ xử lý của tivi quá “ì ạch” khiến bạn bực mình, có thể do những nguyên nhân sau:

- Bạn cắm không đúng cổng USB. Chẳng hạn, bạn sử dụng 1 chiếc USB 3.0 với hi vọng tivi sẽ xử lý cực kỳ nhanh, nhưng lại cắm tivi vào cổng USB 2.0 thì tốc độ xử lý sẽ ko như bạn mong muốn.

- Tivi của bạn đầy bộ nhớ, phần mềm cũ…có thể dẫn đến sự chậm chạp trong xử lý.

- USB đã quá cũ, chất lượng kém.

bí quyết khắc phục:

- Bạn bắt buộc cắm USB vào đúng chức năng của mỗi cổng. Vì thông thường, mỗi cổng USB trên tivi sẽ đặc thù cho phép hay tương thích phải chăng có một đồ vật nào đó, như ổ cứng, camera…và sẽ mang những ký hiệu riêng biệt. bởi thế, giả dụ bạn tiêu dùng một mẫu USB 3.0, thì phải cắm đúng cổng USB 3.0 để đảm bảo tivi xử lý nhanh. Thông thường, cổng USB 3.0 trên tivi sẽ sở hữu kí hiệu 3.0 để người dùng biết, hoặc ký hiệu đầu cổng mang màu xanh.


- Bạn bắt buộc cập nhật phần mềm mới cho tivi (nếu có) và thử giải phóng bộ nhớ tivi bằng cách gỡ bỏ ứng dụng ko thiết yếu, khôi phục cài đặt gốc và thiết lập lại từ đầu…

- ko buộc phải tiêu dùng các loại USB đã quá cũ, căn nguyên không rõ ràng. Và nếu được, bạn buộc phải quét vi rút cho USB trên máy tính trước lúc cắm vào tivi.

5Xem phim ko đọc được phụ đề

nếu bạn cắm USB vào tivi để xem phim nhưng tivi lại chỉ phát video mà không hiển thị phụ đề, thì sở hữu thể file phụ đề của bạn đã ko đúng chuẩn định dạng tivi hỗ trợ, hoặc cách xếp đặt, đặt tên file không đúng dẫn đến tivi ko đọc được.

cách khắc phục:

- File phụ đề phim bắt buộc ở định dạng mà tivi hỗ trợ. Tivi ko như laptop, với thể đọc được số đông định dạng phụ đề. Để tivi đọc được, tốt nhất bạn hãy tải những file phụ đề đuôi srt.

- không như xem phim trên laptop, bạn sở hữu thể mở file video lên và “kéo thả” phụ đề ở vị trí khác vào và phát bình thường, khi xem trên tivi file video và file phụ đề nên được đặt chung trong một forder và được đặt tên giống nhau, trừ phần đuôi, thì tivi mới nhận dạng được. Ví dụ: trường hợp file video của bạn tên là iron_man.mp4, trong lúc file phụ đề lại với tên iron.man.srt thì tivi sẽ ko đọc được.

Trên đây là cách khắc phục một số lỗi thường thấy lúc kết nối USB và phương pháp khắc phục. trường hợp bạn đã làm cho các bí quyết trên mà vẫn gặp lỗi, hay để lại bình luận bên dưới bài viết hoặc shop sở hữu trung tâm bảo hành của hãng để được tư vấn nhé

Xem chi tiết tại : http://www.trambaohanhtivi.com/search/label/samsung