10 mẹo hay thiết kế website bất động sản


Bất kể người môi giới bất động sản nào cũng hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế website bất động sản. Tuy nhiên phải bắt đầu ra sao cùng với làm sao để website đó hoạt động tin cậy thì không phải ai cũng nắm rõ. Đừng bỏ lỡ cơ hội thành công của mình chỉ vì bạn chưa biết đến 10 mẹo hay dưới đây nhé.

1. Danh sách bất động sản

khách hàng đang tìm kiếm dự án Chính vì thế lẽ đương nhiên là họ sẽ muốn biết website của các bạn có gì. Cung cấp cho khách hàng một danh sách bất động sản bao bao gồm dự án mà bạn đang bán là điều cần thiết phải làm. các bạn hãy nhớ đặt danh sách ở một vị trí mà quý khách có thể dễ dàng trông thấy.

2. Website là để dành cho người dùng

Website là của bạn nhưng bạn lập nó ra là để cho quý khách truy cập cùng với tìm kiếm thông tin chứ không phải cho bạn. Bởi thế thay vì cung cấp các thông tin chúng ta có thì hãy chọn lọc và mang đến tất cả thông tin mà khách hàng cần.

3. Website phải có nội dung nguyên gốc


Bình thường mỗi giao diện web bất động sản thường có tất cả nội dung sẵn có. Việc các bạn cần làm là chỉnh sửa sao cho những nội dung đó trở nên thiết thực và hữu ích hơn đối với người dùng.
Nội dung website nguyên gốc


4. Áp dụng đồ họa trên thiết kế website bất động sản


Tất cả hình ảnh trực quan bao giờ cũng khiến người sử dụng nhận thấy hấp dẫn. quý khách tìm mua nhà thường cần nhiều hơn là một website cung cấp thông tin đơn thuần. các bạn càng khiến cho nhiều hình ảnh của dự án thì website của các bạn càng được khách hàng đánh giá cao.

5. Thể hiện tính cách trên website của chúng ta

Nếu các bạn khác biệt, các bạn sẽ không lo bị lẫn trong đám đông. vì, hãy cho khách hàng thấy được cá tính của bạn thông qua cách mà chúng ta thể hiện mình trên website. Ngoài yếu tố chuyên nghiệp, các bạn cũng có thể thể hiện mình là người hài hước, thông minh, sáng tạo,… Tóm lại, các bạn xuất hiện càng ấn tượng thì khách hàng càng nhớ chúng ta lâu hơn.
thể hiện tính cách trên website


6. Không cố gắng tiếp cận mọi đối tượng quý khách

Riêng với bất động sản, bạn tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng cũng chưa chắc các bạn đã bán được nhiều hàng. Điều quan trọng là chúng ta phải xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu của mình.

7. ứng dụng kỹ thuật thu thập địa chỉ email

Email là một kênh quảng cáo tương đối có ích Do đó hãy cố gắng thu thập địa chỉ email bằng cách yêu cầu quý khách cung cấp email trước khi tải về danh sách hoặc báo cáo bất động sản.

8. Phản hồi tự động trên thiết kế web

sử dụng chương trình trả lời tự động sẽ giúp bạn có tất cả tương tác kịp thời đối với các yêu cầu đến từ phía khách hàng.

9. Thiết kế web có sẵn thông tin bán hàng

Việc bạn cung cấp đầy đủ thông tin bán hàng cũng như giá bán sẽ giúp quý khách có thêm nhiều trải nghiệm trên website của các bạn.

10. Nghiên cứu các trang web bất động sản của doanh nghiệp khác

Đây là một để bạn có thể học hỏi được các điều hay từ website khác để tận dụng cho website của bạn. Học hỏi có sáng tạo chứ đừng copy nhé.
Hy vọng rằng với 10 mẹo hay về thiết kế website bất động sản như trên thì bạn sẽ có được một website chất lượng phục vụ cho công việc của mình.