Chúng tôi có thể chắc chắn rằng mẫu giường đơn có ngăn kéo là “bạn đồng hành” cần có nhất của một cô gái đang sống một mình.

Các cô gái sống độc thân thường thuê những căn phòng có diện tích nhỏ vừa đủ dùng. Do vậy, đồ đạc sử dụng trong phòng cũng nên có kích thước phù hợp để căn phòng trở nên hài hòa và thoải mái nhất mỗi khi các “nàng” trở về nhà sau một ngày làm việc mệt nhọc.Một chiếc giường đơn với kích thước thông thường đạt khoảng 0.8 – 1m về chiều rộng và khoảng 1.9m chiều dài sẽ cho phép bạn thoải mái nghỉ ngơi mà vẫn đảm bảo tiết kiệm được tối đa diện tích phòng. Lời khuyên nho nhỏ mà Nội thất Toàn cầu dành cho bạn là bạn nên đặt chiếc giường ở một góc của căn phòng và dành phần còn lại cho những đồ đạc khác cũng như việc đi lại.

Ngoài ra, cấu tạo với những ngăn kéo được bố trí tại một cạnh giường hoặc xung quanh giường khiến cho bạn có thêm kha khá không gian để cất giữ những món đồ nhỏ, giấy tờ hay quần áo đã qua mùa. Bạn sẽ nhận ra ngay rằng căn phòng của bạn trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn rất nhiều nhờ việc sở hữu một chiếc giường đơn có ngăn kéo .

Bạn cũng không cần lo lắng rằng chiếc giường loại này sẽ khiến cho căn phòng của bạn trở nên đơn điệu quá mức. Các thiết kê giường ngủ hiện đại đều có xu hướng sáng tạo độc đáo để đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của số đông người mua nên bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình chiếc giường có kiểu dáng và màu sắc hợp mắt nhất. Màu sắc của giường nên chọn loại có màu thích hợp với thẩm mỹ chung của cả căn phòng. Bạn hãy cân nhắc xem chiếc giường sắp mua có màu sắc phù hợp với bài trí có sẵn trong phòng hay không để tránh tạo ra cảm giác “lạc tông” cho vật dụng này.Chúng tôi tin rằng với những gợi ý trên đây, bạn đã có thể xác định được phần nào định hướng về chiếc giường lý tưởng của mình. Bạn có thể tham khảo thêm những chiếc giường đơn có ngăn kéo tuyệt vời nhất cho phái đẹp tại bài viết Giường đơn có ngăn kéo – Món quà đẹp như mơ cho cô gái tuổi trưởng thành