Đây là game thuộc thể loại phiêu lưu 2.5 D, tức là các nhân vật có tạo hình 3D hoạt động trong bối cảnh môi trường game 2D. Nhân vật chính của trò chơi là một du hành gia được gửi tới sao Hỏa làm nhiệm vụ thám hiểm và đã tìm ra được một nơi có sự tồn tại của hệ thực vật và động vật. Tuy nhiên, nguy hiểm ập tới khi một vụ va chạm với sao chổi xảy ra. Nhiệm vụ của người chơi là đưa nhân vật chính thoát khỏi hiểm cảnh.

Loopables (Android - iOS)Trong trò chơi này, mục tiêu của bạn là vận dụng các yếu tố môi trường để hướng dẫn con robot vượt qua thử thách. Game mang tính giải đố với những vòng lặp liên tục khá thú vị. Người chơi chỉ cần gõ vào các khối thích hợp để chúng di chuyển. Game có đồ họa đẹp, lấy cảm hứng từ thiết kế 3D tối giản và kỹ thuật xếp đặt.
Sửa máy tính tận nhà quận tân bình tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp – Phục vụ tại nhà (tận nơi):
– Cài đặt các HĐH: Windows XP/ 7/ 8, Windows Server, Mac OS, Linux, Unix,…
– Cài Driver: PC, Laptop, Macbook, Máy in, Scan,…
o Phần mềm đồ họa: Photoshop, CorelDraw, AutoCAD,…
o Phần mềm cá nhân: Kế toán, Office PDF, Quản lý dữ liệu,…
o Games online / Offline / Mini sửa máy tính tận nhà quận phú nhuận
– Cài đặt và chia sẻ hệ thống mạng giữa các máy
– Cài đặt và chia sẻ hệ thống máy in, máy scan, máy photo coppy
sửa máy tính quận bình thạnh tphcm
Ultrabook hiện rẻ nhất trên thị trường là khoảng 18 triệu, nếu không có đủ mức chi phí nói trên, bạn có thể bỏ qua tiêu chí này. Đây là dòng laptop được nhắc nhiều nhất trong khoảng một năm nay và sẽ là lựa chọn hợp lý với khá nhiều người. Các máy siêu di động này thường có cân nặng chỉ dưới 1,5 kg, độ mỏng dưới 2 cm và màn hình kích thước vừa phải 13 hoặc 14 inch, rất phù hợp cho người phải thường xuyên mang lại.