Màn hình cảm ứng siêu nét của Bếp từ Munchen GM 8999 riêng biệt cho từng vùng nấu, mỗi vùng nấu gồm 9 mức công suất khác nhau bạn chỉ buộc phải vuốt nhẹ như một chiếc "smartphone" sáng ý để chọn lọc công suất của bếp. Bếp sử dụng khoa học IQ thông minh cho phép dùng ngay cả lúc tay ướt. bởi thế bạn hoàn toàn yên ổn tâm trong quá trình sử dụng.

Hai vùng nấu từ của bếp từ Munchen GM 8999 tiêu dùng kỹ thuật thông minh mang khả năng tự động nhận biết kích cỡ xoong nồi vị trí đặt để sản xuất nhiệt độ 1 phương pháp chuẩn xác và chóng vánh nhất, cả 2 vùng nấu của bếp đều có chức năng nâng cao nhiệt Power Booster giúp nấu ăn rất nhanh mang thể lên mức công suất lên tới 3,7kW, khi bật đồng thời hai bếp cùng một khi bạn cũng đừng quá lo lắng quá chuyển vận điện năng,bếp sẽ tự động san sẻ công suất nhờ sử dụng công nghệ sáng ý đương đại IC5 xuống còn 4000W hạn chế quá tải, quá áp trong giai đoạn sử dụng. bên cạnh đó Bếp từ Munchen GM-8999 còn được thứ hầu hết những tính năng an toàn như: http://www.httour.com.vn/2017/06/05/...nhat-hien-nay/

lâm thời dừng bếp lúc đang dùng (Pause)
Tự động tắt bếp khi bị quên lãng
Tự động san nhiệt IC5 Digi Turbo - Tổng công suất 4,0kW
Khôi phục lại chương trình nấu sắp nhất
Khóa an toàn, hẹn giờ tắt sáng dạ
Tính năng hâm nóng warming ở 3 mức nhiệt 40°C ,70°C , 90°C

Hệ thống thân vỏ của bếp được làm bằng thép không gỉ, giúp chống oxi hóa và liên quan của môi trường bên không tính thúc đẩy tới linh kiện bên trong của bếp. quanh đó hệ thống thân vỏ có các khe tản nhiệt, cùng hệ thống quạt tản nhiệt giúp bếp không bị nóng, mâm từ và linh kiện của bếp luôn được mát, giúp bếp với tuổi thọ và độ bền cao.Lorca là một hãng sản xuất thiết bị nhà bếp với nhãn hàng của Tây Ban Nha, bởi thế chiếc sản phẩm bếp từ lorca đa số đều được nhập cảng nguyên cái từ Tây Ban Nha, nhưng ngoại giả thì hãng cũng tăng trưởng thêm những cái bếp từ được lắp ráp tại Malaysia có mức giá bình dân dưới 10 triệu đồng, hay những dòng bếp từ lorca “Made in Germany ” có các khoa học tối ưu, nổi bật G5 với mức giá quyến rũ hơn so mang những nhãn hiệu bếp tiếng tăm của Đức khác. Sau đây chúng ta cộng mua hiểu model điển hình của hãng: bếp từ Lorca LCI 808 nhập khẩu Tây Ban NhaBếp từ Lorca LCI 808 sử dụng linh kiện cao cấp của Đức như mặt kính Schott ceran vô cùng bền, chịu nhiệt cực cao, chịu được mức độ va đập to, chống trầy xước cao…và linh kiện nhiệt EGO của Đức, dù lắp ráp ở Tây Ban Nha, Đức hay Malaysia nhưng chất lượng của những cái bếp tội phạm với nhãn hàng Lorca đều được giám sát 1 phương pháp cực kỳ chặt chẽ nhất theo tiêu chuẩn ISO của châu âu.

Tính năng, một thể ích: Bếp từ Lorca LCI 808 được người tiêu dùng kiểm tra khá cao về giao diện gần gụi cho người nội trợ dễ dàng thao tác điều khiển bếp khi nấu bếp bằng những nút ấn hay trượt của bàn phím cảm ứng siêu nhạy, sở hữu thể hoạt động ngay cả dưới điều kiện bị ẩm ướt. ngoài ra bếp từ lorca LCI 808 còn có mức độ an toàn tuyệt đối với các tính năng an toàn chuẩn mực hiện đại của hãng như khóa an toàn, cảnh báo nóng trên vùng nấu, tự ngắt nguồn điện lúc quá tải….Do đấy người tiêu dùng có thể hoàn toàn im tâm lúc tiêu dùng bếp vì không sở hữu những hiện tượng chập cháy do quá chuyển vận.

Trên đây là Những loại bếp từ tốt nhất hiện nay được người sử dụng đánh giá là buộc phải xài bởi chất lượng vượt trội mà giá cả phải chăng, ưng ý sở hữu đa số các gia đình Việt Nam.