Cải thiện tính khả thi của mẫu mẫu mã nhà ống 2 tầng đẹp 100m2 chỉ 500 triệu đồng. Mời Các bạn xem qua các phương án ngoài mặt phối cảnh cũng như mặt bằng sắp xếp công năng những tầng của mẫu nhà đẹp hai tầng này để có những giám định chuẩn xác và khách quan nhé.
Về phối cảnh thì ko có gì đặc biệt, vì đây là kiểu nhà ống lô thị trấn nên chỉ với 1 mặt thoáng. Màu sơn chủ đạo sử dụng tông màu xám nhẹ, lan can bố trí ban công tầng 2 và mái. Cửa đi và cửa sổ tiêu dùng nhôm kính hoặc cửa nhựa lõi thép.
Ngôi nhà trên dự trù vun đắp trên mảnh đất mang chiều dài 7.6m ngang 6.1m, quy mô 2 tầng và mái. Nhu cầu của chủ nhà muốn ko gian căn nhà thật thoáng đãng, luôn tiện nghi, thân thiện môi trường.Dưới đây là bản vẽ sắp xếp cụ thể của các tầng.
một bên là sân và nơi để xe, một bên là phòng khách. Phần còn lại xếp đặt phòng ăn và bếp. Phòng ngủ hướng ra cửa chính thông thoáng. Do diện tích đất hạn chế nên các không gian được tận dụng tối đa.
sắp đặt phòng ngủ ba má và phòng ngủ của con. Hai phòng dùng chung ban công hướng ra bên ngoài lấy sáng. Phía sau là phòng vệ sinh, sân phơi và cầu thang.
Tầng mái được bề ngoài ko lợp mà chỉ lát gạch chống nóng, chống thấm. Trên mái còn xếp đặt thang lên giúp mang ko gian để bồn nước và trồng rau sạch. Ánh sáng được lấy tối đa từ ô lấy sáng cầu thang.
sở hữu quy mô ngôi nhà và kinh phí 500 triệu đồng, có thể chọn lựa xây nhà 2 tầng theo bắt mắt tiên tiến, không quá cầu kỳ về hình thức, mặt tiền thuần tuý để giảm giá bán.
một số gợi ý sắp đặt không gian nội thất cho loại ngoài mặt nhà ống 2 tầng đẹp 100m2 này:
thẩm định chung:
Nhìn chung dòng ngoại hình nhà ống 2 tầng đẹp 100m2 này mang diện tích vừa phải. Kiểu dáng những chi tiết không quá cầu kỳ, sử dụng vật liệu hoàn thiện đơn giản nên với kinh phí 500 triệu là bạn sở hữu thể vun đắp được. Tuy nhiên, ở bản vẽ này chưa cung cấp phương án kết cấu móng nên tùy từng vị trí vun đắp khác nhau giá bán sẽ khác nhau chút đỉnh. Ví như bạn đang mang ý định xây nhà với kinh phí và diện tích như vậy thì dòng nhà này là 1 phương án ấn tham khảo.
Bài viết liên quan: mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20