Bạn vẫn nên cho máy tính nghỉ ngơi.

+) Cũng chia sẻ luôn với anh em với việc shutdown máy. Thường chúng ta vẫn có thói quen phải tắt máy sau khi đã làm xong việc, tuy vậy trong thời buổi này thao tác đó không cần thiết lắm đâu. Cả Windows 8, Windows 10 đều đủ thông minh và duy trì máy tính của bạn ở trạng thái sleep trong thời gian dài với việc không phải hao pin. Vậy nên bạn mở nắp máy tính lên là bạn có thể bắt tay vào làm việc ngay, không phải chờ thời gian boot máy lâu lắc (dù có thể anh em SSD boot chỉ khoảng 15 giây). Vậy khi nào rảnh rảnh cuối tuần ở nhà thì có thể shutdown thử coi.

+) Các phần mềm liên tục chạy cùng hệ điều hành

Nhiêu lúc chúng ta càng cài nhiều phần mềm vào máy tính, rồi sau đó không ít ứng dụng sẽ chạy lên cùng lúc với Windows mà bạn không để ý tới. Bởi vậy sẽ khiến máy tính chậm đi ngay từ đầu và bạn có reboot bao nhiêu lần đi nữa thì vẫn sẽ gặp tình trạng như vậy, đối với anh em nào dùng máy tính cấu hình hơi cũ khoảng hơn 5 năm trước. Thường thì bạn nên chỉ cho phép những ứng dụng nào hữu ích và cần thiết chạy lên cùng Windows thôi, và các thứ khác hoàn toàn có thể mở lên sau đó để máy tính chạy mượt hơn. Chuyên Sửa Máy Tính – Laptop – Máy In – Thiết Bị VP Tận Nơi Gọi Là Có.
Sửa Máy Tính Tại Nhà | Sửa Máy Tính Tại Nhà TpHCM | Dịch Vụ Sửa Chữa Tận Nơi.
Khắc phục, sửa chữa máy tính với tất cả các sự cố không lên, chạy chậm, máy khởi động lại liên tục, máy treo màn hình xanh, máy tính không shutdown đươc, máy tính bị nhiễm virut. Dịch vụ sửa máy tính tại nhà uy tín.
sửa áy tính tại nhà ở khu vực Tân Bình hcm sua may tinh quan tan binh

Nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa máy tính tại nhà uy tín nhất, nhanh nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhấ sua may tinh quan phu nhuan với đội ngũ nhân viên trẻ trung, đầy nhiệt huyết năng động và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy tính, chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa, nâng cấp, bảo hành tại nhà MÁY TÍNH PC | LAPTOP | MÁY IN | ĐỔ MỰC MÁY IN nhanh và tiện lợi nhất tại sua may tinh quan binh thanh Tp.HCM.