1 chiếc bồn tắm góc sẽ là sự tuyển lựa xuất sắc cho các ko gian phòng tắm mang diện tích chật hẹp, bạn mang thể tận dụng tối đa các khía cạnh của phòng tắm để khiến điểm tựa và với cho gia đình mình 1 chiếc bồn tắm góc. ngoại trừ những sản phẩm bồn tắm góc cao cấp ra, thì bồn tắm giá tốt sẽ là sự tuyển lựa hợp lý cho những gia đình có mức thu nhập vừa buộc phải, mà vẫn đảm được công đoạn thư giãn tại nhà sau một ngày khiến việc mệt mỏi. Sau đây Nội Thất Phương Đông xin giới thiệu đến quý người dùng 1 số mẫu bồn tắm góc giá phải chăng để bạn tham khảo và chọn lựa.

Bồn tắm fantiny MB-115T : Là một trong các chiếc bồn tắm góc giá phải chăng của nhãn hiệu Fantiny, bồn tắm fantiny MB-115T mẫu mã sang trọng, mặt yếm của bồn với họa tiết thuần tuý, tinh tế với đậm chất thẩm mỹ theo cá tính Châu Âu. Màu nhan sắc chủ đạo của bồn tắm là màu trắng bởi nó tạo cảm giác sạch sẽ , thoáng mát làm người tiêu dùng thấy không gian trở thành sáng và rộng hơn. kích thước bồn tắm 1100 x 1100 x 600 mm, sườn inox chống oxi hóa, chống han gỉ, xifong đồng. rất nhiều bồn tắm của Fantiny đều là bồn tắm composite sợi thủy tinh phủ bên bên cạnh 1 lớp nhựa bóng.

Bồn tắm Amazon TP-7001: kích tấc 1250x1250x580mm, có khuông inox cao cấp chống han gỉ, chống oxy hóa rất dễ dàng lúc lắp đặt. Được cung cấp trên khoa học dây truyền tiên tiến bồn tắm amazon TP-7001 đã hoàn toàn thuyết phục được những người dùng khắt khe nhất. Bởi phần nhiều bồn tắm Amazon đều là bồn tắm galaxy ngọc trai : cốt sợi thủy tinh được phủ 1 lớp làm cho bóng có ánh kim xa, chống bám bẩn tạo buộc phải vẻ đẹp lộng lẫy cho phòng tắm nhà bạn.
http://www.freegold.tv/bon-tam-goc-g...-o-dau-uy-tin/
Trên đây là một số cái bồn tắm góc giá rẻ mà Nội Thất Phương Đông giới thiệu tới người mua. Để xem thực tiễn các cái bồn tắm góc, bồn tắm nằm nằm giá rẻ. khi đến thực tại showroom khách hàng sẽ được nhân viên giải đáp về bí quyết chọn lựa bồn tắm sao cho thích hợp mang không gian phòng tắm nhà mình, với lực lượng viên chức công nghệ tay nghề cao sẽ đến tận nhà để dò xét, chỉ dẫn cách thức đặt tuyến đường cấp, tuyến phố thoát nước sao cho xác thực nhất.