Windows Store, slack.com

Có lẽ khuôn khổ một bài viết không thể nói hết những tính năng tuyệt vời của Slack, là công cụ làm việc cộng tác tuyệt vời nhất, cho dù những đối thủ khác như Flock (flock.co) hay Microsoft Teams vừa xuất hiện và đầy tiềm năng. Điểm sáng nhất của Slack chính là nó miễn phí.

Đúng, có thể miễn phí một phần nào đó mà thôi. Bởi nếu bạn muốn chứa nhiều tin nhắn hơn 10.000 tin nhắn hay 5GB file dữ liệu thì bạn cần chuyển sang gói Standard (6,67 USD/tháng cho mỗi người dùng), nhưng một nhóm làm việc nhỏ, ít người thì phiên bản miễn phí là quá đủ. Một yếu tố hấp dẫn khác của Slack là nó hỗ trợ đa nền tảng, cả Windows, macOS lẫn Android, và cách nó chia sẻ file và xem file rất dễ, gọn. Những công cụ như "remind me" càng giúp Slack ưu việt hơn vì nó cho bạn biết đâu là công việc cần ưu tiên. Sửa máy tính tận nhà tại TP.HCM
Lời đầu tiên sua may tinh quan binh thanh xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa máy tính của công ty Nguyễn Hoàng trong nhiều năm qua, Công ty sửa máy tính của chúng nay đã tuyển thêm rất nhiều kỹ thuật chuyên nghiệp lành nghề và mở nhiều chi nhánh sửa máy tính ở khắp các quận thành phố HCM để phục vụ quý khách hàng một cách nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn với mức giá phải chăng.
Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, công ty sửa máy tính chúng tôi không ngừng đào tạo cho các kỹ thuật viên các công nghệ mới phù hợp hiện nay và cung các các dụng cụ sửa máy tính chuyên nghiệp. Vì vậy, Quý khách khi sử dụng dịch vụ sửa máy tính bên công ty chúng tôi sẽ cảm thấy rất hài lòng.
Sửa máy tính tại nhà TPHCM sua may tinh quan binh tan
Sau đây là một số dịch vụ sửa máy tính tại nhà:
- Sửa máy tính để bàn tại nhà
- Sửa laptop tận nhà khách hàng
- Sửa máy tính không lên màn hình
- Sửa máy tính bị màn hình xanh
- Sửa lỗi + cài đặt các phần mềm máy vi tính
- Cài đặt WINDOWS - các phần mềm văn phòng như word, exel, photoshop, corel....
sua may tinh quan tan phu Diệt virus, cài các phần mềm diệt virus miễn phí hoặc bản quyền theo yêu cầu của quý khách hàng