Công ty Thiết kế Thi công Nội thất Modern Decor là doanh nghiệp thiết kế thi công nội thất Spa chuyên nghiệp tại đô thị Hồ Chí Minh và các tỉnh thành kế bên. Với phương án hay thiết kế thi công nội thất spa, đội ngũ nhân viên bán hàng năng động sáng tạo, chúng tôi có biện pháp giúp khách hàng trong việc thiết kế nội thất spa một biện pháp gây sự để ý tới , giúp spa hoạt động hữu hiệu, mang lại lợi nhuận cao, vững chắc sẽ đem lại cho quý khách sự hài lòng hơn cả mong đợi.Hiện nay lĩnh vực kinh doanh về dịch vụ nâng niu sắc cao cấp như Thẩm mỹ viện, Spa cũng dần dần trở nên phố biến ở Việt Nam và càng ngày càng thịnh hành hơn, bắt mắt rất đông đảo khách hàng từ không ít tầng lớp, đặc biệt là giới trẻ.

Tuy nhiên, càng ngày càng nhiều các doanh nghiệp kinh doanh chuyên cung cấp này dẫn đến một thị trường có tính cạnh tranh cao, đòi hỏi các công ty cần xuất hiện nhiều chuyên cung cấp ưu việt và khác biệt hơn. Bên cạnh việc bảo đảm chất lượng chuyên cung cấp với giá cả tương thích lý thì việc thiết kế và trang trí không gian sao cho có thể đem lại cho khách hàng cảm xúc thư giãn, thoải mái tinh thần ngay từ khi bước vào lần đầu tiên cũng là một yếu tố trọng tâm không thua.

Một địa điểm thẩm mỹ viện hay spa đa dạng về dịch vụ, có chất lượng phục vụ tốt, cộng thêm việc thiết kế không gian với màu sắc hài hòa, nhã, đậm chất tự nhiên, các vật dụng trang trí dễ thực hiện nhưng đón nhận của sẽ tạo cho khách hàng cảm giác thân thiện, dễ chịu, thư thái về tinh thần. Các nhân tố chuyên cung cấp phối hợp với không gian tiềm năng sẽ mang lại cho quý khách sức khỏe vừa cả tinh thần lẫn thể chất.

1. Tư vấn thiết kế thi công nội thất miễn phí.

2. Có nhân viên bán hàng tới công trình hỗ trợ trực tiếp, đo đạc và khảo sát mặt bằng.

3. Phí thiết kế cạnh tranh, miễn giảm phí thiết kế nếu thi công trọn gói.

4. Thi công sang trọng , trọn gói.

5. Chế độ bảo hành, hậu mãi tốt.

Mọi chi tiết, vui lòng gọi điện thoại để được hỗ trợ tiềm năng nhất:

Modern Decor

Công ty : 70/638P Nguyễn thượng Hiền, P.1, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Văn phòng : 78-80 Hòa Hưng, P.13, Q.10, TP.HCM

Xưởng chiết xuất : C7C/25 Ấp 4 Phạm Hùng, P.Bình Hưng, H.Bình Chánh TP.HCM

Hotline : 01238 479 479 – 0933.918.543 – Teleđiện thoại : (08) 3606 2870 – Fax (08) 39703129 Email : sales.uniquedecor@gmail.com

Xem thêm:>> công ty thiết kế nội thất tại tphcm - hoangminhdecor.com