Với sự đa dạng của kiểu dáng thiết kế bàn trà hiện nay khách hàng có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với không gian cũng như sở thích của gia đình. Cùng điểm danh 3 hình dáng bàn trà được lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay không bao giờ lỗi mốt nhé.
Bàn trà hình chữ nhật
Đây là kiểu dáng bàn trà được nhiều khách hàng lựa chọn nhất vì nó dễ dàng kết hợp với những đồ nội thất khác cũng như mang đến không gian hiện đại cho phòng khách. Bạn có dễ dàng kết hợp bàn trà hình chữ nhật với ghế sofa góc Hà Nội với cạnh chữ nhật hoàn hảo. Những mẫu bàn trà hình chữ nhật còn giúp bạn mang đến không gian hiện đại cũng như tạo sự thuận tiện cho các thành viên trong gia đình khi sử dụng.


Bàn trà hình chữ nhật cho không gian hoàn hảo.

Bàn trà hình vuông
Đây là mẫu bàn trà phòng khách mang đến không gian mới lạ và đặc biệt phù hợp cho những không gian phòng khách có diện tích khiêm tốn. Mẫu bàn trà này cũng rất dễ dàng kết hợp với những đồ nội thất khác như ghế sofa da phòng khách bởi được thiết kế hiện đại và tiện lợi của chúng. Ngoài ra, sự đa dạng về chất liệu và màu sắc cũng mang đến sự lựa chọn thoải mái cho khách hàng.


Bàn trà hình vuông cho phòng khách nhỏ.

Bàn trà hình tròn
Đây là kiểu dáng bàn trà hiện đại mang đến không gian tươi mới cho phòng khách. Những mẫu bàn trà này có thể dễ dàng kết hợp với bất kỳ món đồ nội thất nào bởi chúng không có góc cạnh nên hoàn toàn có thể thích nghi với nhiều môi trường khác nhau. Hãy lựa chọn một mẫu bàn trà hình tròn cho không gian phòng khách hiện đại, tươi mới.


Bàn trà hình tròn cho phòng khách.

Với 3 kiểu dáng bàn trà này bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho phòng khách nhà mình một mẫu bàn trà nhật cao cấp có kiểu dáng phù hợp. Đến ngay số 321 Trường Chinh - Thanh Xuân để lựa chọn cho gia đình mình 1 mẫu bàn trà phù hợp nhé.