Dấu
hiệu: Không nhận pin, thay pin thế hệ khác cũng không nhận. cắm sạc vào dùng
bình thường, rút ra thì tắt đột ngột
§
Khắc
phục tạm thời: là dạng bệnh bị lỗi nguồn nhận dạng pin. 1 linh kiện IC liên
quan đến nguồn pin bị hỏng cần phải thay thế.
Không
nguồn:
§
Dấu
hiệu: máy không có dấu hiệu gì cho biết là máy đang hoạt động, dù bạn có cắm
sạc, cắm pin nhưng không thấy đèn tín hiệu sạc, đèn tín hiệu pin sáng. bật nút
Power cũng không thấy lên gì.
§
Khắc
phục tạm thời: có thể chỉ là sốc nguồn dễ chơi. bạn có thể tháo pin để 1 lúc
rồi bật lên. ví như không lên thì chắc chắn máy bị bên trong phần cứng, phần
nguồn, CPU, VGA. bạn chỉ có thể mang đến kỹ thuật kiểm tra cụ thể và khắc phục tại trung tâm bảo hành sửa máy tính acer Sửa máy tính tại nhà giá rẻ uy tín tại TpHCM:

Máy tính, Lap top là người bạn hằng ngày của bạn, chúng giúp bạn trong học tập và cả công việc, nhưng thật không may laptop của bạn “mắc bệnh” nhưng bạn vẫn chưa tìm được cho mình một trung tâm sửa chữa laptop uy tín?

Bất cứ ai cũng mong muốn có thể gửi gắm laptop đang hư hỏng tới một cơ sở uy tín, chuyên nghiệp không chỉ giúp những thiết bị, người bạn công nghệ này nhanh chóng được phục hồi, dứt bệnh mà còn giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian tránh ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống. Vậy làm sao để lựa chọn cho mình trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop uy tín..cai dat may tinh tai nha tại TpHCM , Hiện nay có khá nhiều khách hàng, người tiêu dùng phàn nàn về việc laptop hư hỏng, họ đã cố gắng tìm kiếm các dịch vụ sửa chữa laptop để có thể “cứu nguy” cho người bạn công nghệ của mình, thế nhưng điều đáng nói ở đây có khá nhiều nơi sửa chữa không uy tín, lừa đảo người tiêu dùng khiến khách hàng thường rơi vào thế “tiền mất tật mang”. dich vu nap muc in