hiện tại loại bếp từ đôi Cata I 2plus nhập khẩu tại Tây Ban Nha đang được phổ quát quý khách tin sử dụng và ưa thích. Bài tư vấn hôm nay Cả nhà hãy cộng chúng tôi Tìm hiểu về những thế mạnh của bếp từ Cata I2plusnày nhé.mẫu sản phẩm bếp từ Cata I 2PLUS sở hữu ngoại hình đơn thuần gọn nhẹ gồm hai vùng nấu bếp từ với tổng công suất là 3600W giúp Anh chị em nấu ăn nhanh tiết kiệm hết mức có thể giá tiền khi dùng. Bếp từ đôi Cata I 2plus được du nhập nguyên chiếc của Tây Ban Nha về Việt Nam bên nhãn hiệu sở hữu đa số giấy má chứng thực duyên cớ. Bếp từ Cata bảo vệ sức khỏe, gần gũi môi trường. Như hồ hết chúng ta đều biết việc dùng bếp gas, bếp than trong giai đoạn đốt cháy nhiên liệu sẽ thải ra một lượng khí gas hoặc khí than mà đây lại là cội nguồn gây ra các bệnh liên quan tới hô hấp như: bệnh viêm phối, rối loàn tiền đình, đau đầu,… Nhưng vấn đề này sẽ được hoàn toàn giải quyết lúc dùng bếp từ Cata. giai đoạn nấu ăn tiêu dùng bếp từ Cata giúp bạn tuyệt đối lặng tâm về sức khỏe của các thành viên trong gia đình, đặc thù đối với các gia đình mang trẻ nhỏ và người già. Bức xạ của bếp từ Cata trong khi nấu gần như thường gây bất kỳ tác động nào tới sức khỏe các bạn. Theo Đánh giá của những chuyên gia công nghệ thì sức khỏe nói chung ko chịu ảnh hưởng xấu nào từ bếp từ Cata.

không những thế để biết thêm thông báo chi tiết Anh chị em sở hữu thể click tại bài viết: Bếp từ Cata I 2PLUS với được nhiều các bạn tin sử dụng không

Bếp từ Cata an toàn hoàn toàn cho gia đình bạn ví như tính về khả năng gây bỏng của bếp ga hay bếp than do vô tình bị sờ tay vào mặt ngoài bếp hay bởi bị bắt lửa cao hơn hẳn so có lúc sử dụng bếp từ. khi mà ấy, nếu bạn dùng bếp từ Cata thì bếp không với ngọn lửa, mặt ngoài bếp nấu xúc tiếp trực tiếp với đáy nồi, kiểm soát bếp bằng cảm ứng. bề mặt bếp từ được mẫu mã phẳng, dùng nồi nấu chuyên dụng. đặc thù, bếp từ của Cata còn mang hệ thống chống tràn, khóa an toàn sở hữu trẻ con,… nên những tai nạn với bếp từ Cata là ko phải có.

sản phẩm bếp từ Cata I 2plus được dùng mặt kính Schott Ceran sang trọng. Đây là mẫu mặt kính độc quyền được nhập nguyên tấm đến tại Đức được mài vát cạnh nhìn rất đẹp và sang trọng. Mặt kính này có khả năng chịu lực và chịu nhiệt cao đến 800 độ C, mặt kính này không dễ bị trầy xước trong công đoạn sử dụng nên rất an toàn cho bạn. Mặt kính này sở hữu khả năng truyền nhiệt rẻ và khả năng giảm nhiệt cực nhanh. khi gặp nhiệt độ cao, biến đổi bất thình lình, mặt bếp ko bị biến dạng, đổ vỡ nứt. Mặt kính Schott Ceran là mặt kính tốt nhất được trang bị cho những cái bếp từ cao cấp nhất ngày nay. sở hữu mặt kính Schott Ceran khi đang nấu nướng, nước vô tình bị trào ra mặt bếp sẽ tức thời được làm cho nguội chỉ trong vòng vài giây giúp bảo kê an toàn hoàn toàn cho người tiêu dùng. kết hợp cùng hệ thống mâm từ EGO với mẫu mã đặc biệt: những vòng dây đồng của mâm từ tuyến phố kính lớn, mật độ dày xếp khít nhau tạo ra từ thông đều và mạnh hơn, số lượng thanh chắn từ phổ biến hơn.

- chức năng Booster: Đây là công năng nấu ăn thông minh chỉ với 1 nút bấm tức tốc công suất của bếp lên mức công suất tối đa, giúp người dùng thổi nấu nhanh và tiết kiệm thời gian.

- Khóa trẻ con an toàn: khi khóa trẻ em được kích hoạt đa số bảng kiểm soát sẽ không thể dùng được giảm thiểu hiện trạng trẻ con nghịch dẫn đến không an toàn.

- hứa giờ thông minh: Bếp sẽ tự động tắt và công đoạn đun nấu cũng sẽ kết thúc theo đúng thời kì đã cài đặt, chức năng này rất tiện giúp bạn với thể vừa đun nấu mà vẫn với thể làm cho việc khác trong cùng 1 lúc.

- cảnh báo nhiệt dư an toàn: Đây là tính năng cảnh bảo mặt bếp vẫn còn nóng tạo điều kiện cho người dùng tránh ko nên trạm tay vào mặt bếp lúc vừa chấm dứt công đoạn nấu bếp. Trên mặt bếp, đèn LED sẽ mô tả bằng chữ “H” khi quạt khiến mát máy làm việc xong thì chữ H cũng sẽ không còn hiển thị tương tự chúng ta với thể vệ sinh cho mặt bếp.

- Tự động ngắt bếp tự dưng với nồi: Trong hiện trạng bạn mang đang tâm quên không ngắt bếp từ cũng chẳng hề nguy hiểm, vì bản thân bếp từ không thể sinh nhiệt ra nhiệt lượng trừ khi với vật xúc tiếp là đáy nồi nấu, sau 1 thời kì nhất thiết bếp sẽ tự động tắt.

Qua bài giải đáp này chắc Anh chị em với thể lặng tâm lúc chọn lọc và tiêu dùng chiếc bếp từ Cata I 2plus này rồi bếp sẽ thích hợp hơn cùng những ko gian gian bếp nhỏ và hẹp hay các gia đình mang ít thành viên. Mọi thông báo chi tiết người mua hãy địa chỉ ngay với chúng tôi Showroom Nội Thất Phương Đông để được tư vấn và tìm hàng.
whbaj bài viết