Là một trong những thương hiệu bếp mới mang mặt tại thị trường Việt Nam, bếp từ Kocher đang là từ khóa được tiềm kiếm đa dạng nhất hiện tại. Bếp từ Kocher với thấp không hay sở hữu nên mua bếp từ Kocher không?

có nên tậu bếp từ Kocher không? Là tâm lý chung của phần nhiều người sử dụng. sau đây là các lý bởi bạn nên tậu bếp từ Kocher cho gia đình.
- Bếp từ Kocher chất lượng tốt:

+ Mặt kính: Bếp từ Kocher tiêu dùng mặt kính Schott Ceran - Made in Germany cực bền của Đức. Đây là mặt kính chuyên dụng trên những mẫu sản phẩm cao cấp mà chỉ các thương hiệu to mới tiêu dùng bởi giá tiền chi phí cao. với việc sử dụng mặt kính này đảm bảo độ bền cho bếp từ - bếp điện từ Kocher, cộng có đó là chịu sốc nhiệt cao lên đến 850 độ C sẽ khó có thể khiến cho nứt đổ vỡ mặt kính trong thời kỳ sử dụng lâu dài.

+ Mặt kính Eurokera (mặt kính này thuộc thương hiệu Pháp) sản xuất tại nhà máy của Eurokera Thái Lan, dùng cho những cái sản phẩm lắp ráp Việt Nam.

+ Linh kiện: Mainboard, mâm nhiệt được cung cấp tại châu Âu - Made in Spain, made in Germany đảm bảo chất lượng rẻ nhất lúc đến tận tay quý khách.

+ Tính năng: Bếp từ Kocher được tích hợp đa dạng tính năng hiện đại như Booster, tự động nhận diện đáy nồi trên bếp từ, nấu được đông đảo những loại nồi trên bếp điện từ, hẹn giờ nấu linh hoạt cho mỗi vùng nấu, cảnh báo nhiệt dư an toàn thổi nấu, các dòng sản phẩm cao cấp còn được tích hợp tính năng tự động ngắt khi tràn nước vào bảng điều khiển…

- Bếp từ Kocher xuất xứ sáng tỏ giá tiền phù hợp: nhãn hàng Kocher đặt nhà máy lắp ráp tại ba nước khác nhau: Tây Ban Nha, Thái Lan và Việt Nam.

- nguồn gốc Tây Ban Nha bao gồm các sản phẩm: Bếp từ Kocher DI-753S, bếp từ Kocher DI-750S. Đây là loại sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp với giá thành nghiêng ngả từ 16 triệu - 18 triệu.
- cội nguồn Thái Lan bao gồm những sản phẩm: bếp từ Kocher DI-737S, bếp từ Kocher DI-733S, bếp từ Kocher DI-735S. Giá của cái sản phẩm này dao động từ mức từ 12 triệu - 16 triệu.
- duyên cớ Việt Nam bao gồm những sản phẩm: Bếp từ Kocher DI-718, bếp từ Kocher DI-730S, bếp từ Kocher DI-721, bếp từ Kocher DI-6900A, bếp từ Kocher DI-521. Đây là mẫu sản phẩm phù hợp mang các gia đình sở hữu thu nhập vừa và đủ.

Bếp từ Kocher nhiều về thiết kế và kiểu dáng: hiện tại bếp từ Kocher được ngoài mặt có bếp từ đôi, bếp từ ba nhằm phù hợp sở hữu mọi không gian phòng bếp.

- Bếp từ Kocher chế độ bảo dưỡng lâu dài: phần nhiều dòng bếp từ Kocher được bảo hành xịn 3 năm tại nhà và được sản xuất trực tiếp tại Bếp Từ nhập khẩu - Đại lý cấp 1 xịn.
Như vậy với những thông tin trên có thể khẳng định được rằng sử dụng bếp từ Kocher không những tốt mà còn có mức chi phí phù hợp với gia đình bạn. Tất cả các sản phẩm Kocher đều đáp ứng được tiêu chí bền bỉ, sang trọng, tiện nghi, an toàn,.... phù hợp với cuộc sống hiện đại nhưng vẫn đáp ứng được phong cách nấu nướng của người Á Đông. Với mong muốn đem đến một cuộc sống tốt đẹp hơn, an toàn hơn, chúng tôi hi vọng các sản phẩm Kocher sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng, góp phần đem đến sự tiện nghi, thoải mái trong căn bếp Việt.
whbaj bài viết