Sửa màn hình máy tính LG 22M47D-P 21.5 inches Hình ảnh sắc nét, màu sơn tươi sáng
Màn hình dùng kỹ thuật công nghệ LED giúp cải thiện chất lượng hình dạng, cho hình ảnh sáng, chân thật và cho khả năng quan sát phi thường hơn màn hình cảm ứng. Màn hình 21.5 inches có độ phân giải Full HD 1920 x 1080 pixels, độ tương phản 5.000.000:1 cho hình thù hiển thị rộng, rõ nét, màu sơn trung thực. Kích thước màn hình lớn, thời gian đáp ứng ngắn, hỗ trợ tối đa hình thù khi kết nối để dùng tác dụng đa phương tiện như: Xem video, xem ảnh, chơi game, cho hình dáng di chuyển mượt mà.
Sửa màn hình máy tính LG 22M47D-P 21.5 inches Kết nối dễ chơi với nhiều thiết bị Dịch vụ sua may tinh tai nha của PCTech cung cấp sẽ giúp cho những quý khách hàng không có thời gian đem máy tính đi kiểm tra được sửa chữa tận nhà.
Với chi phí không cao hơn nhiều so với việc đem máy đi sửa nhưng bạn lại được hưởng những ưu đãi nhiều hơn đó là :– Tiết kiệm được thời gian: vì khách hàng không phải mang vác máy tính cồng kềnh đi tìm đến cửa hàng để sửa.
– Được bảo hành khi thay thế linh kiện tại nhà: linh kiện máy tính của sua may tinh quan 1 cung cấp đều là hàng chính hãng có thời gian bảo hành từ 12 – 36 tháng. Ngay khi linh kiện thay thế bị lỗi khách hàng chỉ cần liên hệ với PCTech nhân viên sẽ có mặt để bảo hành sản phẩm do chúng tôi cung cấp bằng cách đổi linh kiện mới cho khách hàng.
3.Các dịch vụ sua may tinh quan 2 chúng tôi cung cấp
Cài đặt phần mềm, cài đặt driver, cài hệ điều hành, kiểm tra tổng quát cho máy tính.