Khi sử dụng bàn trà phòng khách bạn cần chú ý đến chăm sóc và bảo quản sao cho đúng cách. Có như vậy mới giữ được vẻ đẹp và đảm bảo được thời gian sử dụng lâu dài và cho sản phẩm luôn luôn bền đẹp.

Khi chăm sóc bàn trà phòng khách các bạn cần chú ý đến nhiều các yếu tố khác nhau. Vậy đó là những yếu tố gì?

Chú ý đến chất liệu gỗ

Bàn trà được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Về căn bản hai loại gỗ này sẽ có cách vệ sinh giống nhau. Tùy theo vào từng loại vết bẩn mà sẽ có cách xử lý khác nhau.


Chất liệu gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp của bàn trà vệ sinh như nhau, tùy theo chất bẩn mà có cách làm sạch khác nhau

Nếu là những vết bẩn nhẹ thì chỉ cần lấy khăn mềm và nhúng nước rồi vắt sạch, lau lên những chỗ bẩn trên bàn trà là được. Còn với những vết bẩn cứng đầu bạn có thể dùng các chất tẩy rửa nhưng nên pha thật loãng để không làm cho bàn trà nhanh bị hỏng nhé. Điều này cũng tương tự như khi bạn làm sạch ghế
sofa cho phòng khách hay kệ tivi.

Chú ý đến mặt bàn

Mặt bàn có thể là gỗ, kính hay đá. Với bàn trà mặt gỗ thì vệ sinh như đã nói ở trên. Với bàn trà kính thì bạn có thể dùng khăn mềm và pha loãng chút xà phòng rồi lau nhẹ nhàng trên bề mặt. Hoặc bạn có thể dùng rượu trắng, dầu hỏa để làm sạch những vết bẩn lâu ngày, khó làm sạch.

Với bàn trà mặt đá thì bạn lưu ý không nên để vết bẩn quá lâu trên mặt bàn, vì để lâu nó sẽ tạo nên vết ố vàng. Vi vậy bạn hãy mua nước vệ sinh chuyên dùng để vệ sinh bàn trà đá nhé.

Mua bàn trà đẹp hãy đến ngay với Nội Thất COSY, chúng tôi có nhiều mẫu mã khác nhau cho quý khách hàng lựa chọn.