Laptop asus giá rẻ luôn là lựa chọn hàng đầu cho những ai đang là sinh viên. Thiết kế đẹp mắt, cấu hình vừa phải thích hợp cho công việc học tập là những điều đáng nói của dòng máy này. Làm thế nào để chọn được laptop asus giá rẻ cho sinh viên thì mời các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.
Lựa chọn laptop asus giá rẻ cho sinh viên theo ngành học

+ Nhóm các ngành cơ bản như: sư phạm, luật, xã hội nhân văn,... Đa số các bạn chỉ sử dụng laptop phục vụ nhu cầu học tập, văn phòng, giải trí, lướt web đơn giản. Mà không sử dụng đến những phần mềm nặng, không yêu cầu đồ họa cao.
+ Nhóm kỹ thuật gồm: lập trình viên, thiết kế đồ họa, công nghệ thông tin, cơ khí, kiến trúc,... Đối với nhóm này đòi hỏi chiếc laptop có trình vi xử lý mạnh, card màn hình rời phục vụ chức năng đồ họa cao nên giá cũng cao hơn.
+ Nhóm chơi game giải trí cao: Nhóm này gồm các bạn có điều kiện, sở thích chơi game. Yêu cầu máy có cấu hình khủng, chip thế hệ mới, card màn hình rời,…

Địa chỉ bán laptop asus giá rẻ cho sinh viên

Viettech88 là một trong những địa chỉ đó. Tại đây có rất nhiều dòng máy phục vụ cho mọi nhu cầu khác nhau của người dùng. Bạn có thể thoái mái lựa chọn với giá cả hợp lý nhất. Viettech88 luôn luôn cải tiến liên tục để đem đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất. Hotline: 0962.939.555 để được tư vấn ngay hôm nay.
>>XEM THÊM: https://viettech88.vn/tu-khoa/laptop-like-new-asus/