Những chiếc laptop acer giá rẻ rất được ưa chuộng trên thị trường. Phân khúc giá tầm trung, hiệu năng tương đối tốt là sức hút của dòng sản phẩm này.
Thiết kế siêu mỏng, nhẹ của laptop acer giá rẻ

+ Siêu mỏng


Mặc dù màn hình 14 inch nhưng chiếc máy chỉ mỏng tới 14.9mm nên rất được mọi người ưa thích.+ Siêu nhẹ


Chỉ với 940gr bạn có thể sở hữu chiếc laptop của Acer với cấu hình chất lượng. Ngoài ra, chiếc máy của Acer còn có rất nhiều tông màu trẻ trung để bạn lựa chọn. Chính vì có nhiều màu sắc như vậy nên làm cho thế giới laptop của Acer trở nên vô cùng sinh động. Tuy mỏng và nhẹ nhưng cấu hình của máy vẫn đáp ứng tốt nhu cầu người sử dụng.
Laptop acer giá rẻ có thể thực hiện được những tác vụ nào?

Như những hãng laptop thông dụng khác trên thị trường. Laptop acer giá rẻ có thể hoàn thành được mọi công việc mà bạn giao phó. Sau đây là một vài tác vụ cơ bản mà bạn có thể thực hiện được trên chiếc máy tính này.
+ Thao tác trên Word và Excel

Bàn phím nhạy và êm giúp bạn có thể thực hiện mọi thao tác trên word như đánh chữ, kẻ bảng, căn chỉnh văn bản,…Nó hoàn toàn có chức năng giống như một chiếc laptop văn phòng để bạn có thể làm mọi công việc
+ Thao tác trên mạng

Do cấu hình mạnh, dung lượng lưu trữ ổn định nên chiếc laptop có thể thực hiện các tác vụ trên mạng nhanh chóng. Đặc biệt là có thể chơi game giải trí với cấu hình mạnh .


+ Chỉnh sửa video hình ảnh:

Cũng như một chiếc macbook, các loại laptop của Acer cũng được tích hợp card đồ họa cao cấp. Giúp bạn có thể chỉnh sửa video và hình ảnh dễ dàng.
+ Kết nối với các thiết bị ngoại vi:

Điều này bạn có thể an tâm ở một chiếc laptop acer. Nó có nhiều cổng kết nối với các thiết bị khác nhau như; máy chiếu, smart tv, máy in,…
>>xem thêm: laptop new acer
Bạn muốn sở hữu laptop acer giá rẻ hãy đến ngay Viettech88 tại 55 Nguyễn Khang – Cầu giấy – Hà Nội để được tư vấn. Hotline: 0962 939 555 để được tư vấn cụ thể theo nhu cầu của bạn.