Trong mấy năm gần đây hàng xách tay từ nước ngoài về đã trở nên phổ biến và được đón nhận nhiệt tình. Và macbook xách tay cũng là một sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường. Tuy nhiên để đảm bảo về quyền lợi người dùng cần nắm bắt rõ về chế độ bảo hành của Apple.
Chế độ bảo hành toàn cầu của macbook xách tay

Việc sở hữu một chiếc macbook xách tay giúp cho người dùng tiết kiệm được chi phí so với khi mua tại đại lý
Rất nhiều người dùng vẫn đang băn khoăn không biết macbook xách tay có được bảo hành toàn cầu không?
Tất nhiên là bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành như bình thường kể cả bạn mua ở bất kỳ đâu. Apple luôn có chính sách bảo hành rõ ràng cho từng sản phẩm của mình

=>> xem thêm: macbook air like new trước năm 2015

Chế độ bảo hành của macbook xách tay tại Việt Nam ?


  • Bảo hành macbook ở đâu?

Dù chưa có cửa hàng Apple Store nào tại nước ta. Nhưng họ có một mạng lưới các nhà cung cấp dịch vụ tại Việt Nam. Có thể kể đến như: Thakral One, iCenter, FPT,... Bạn có thể mang máy tới đây để sửa chữa khi gặp sự cố, ngay cả khi đã hết hạn bảo hành.
  • Những lưu ý khi mang macbook đi bảo hành

+ Bạn sẽ phải gửi lại máy để đợi linh kiện từ nhà cung cấp. Vì thế, bạn nên chủ động chuẩn bị một chiếc laptop khác trong lúc bảo hành macbook của mình.
+ Thời gian chờ máy thường là 10 ngày đến 3 tuần. Nhưng bạn vẫn có thể nhận máy sớm hơn vì linh kiện về sớm nên bạn cũng không cần phải quá lo lắng.


  • Những trường hợp bị từ chối bảo hành

+ Máy hết hạn bảo hành, máy bị vào nước.
+ Máy bị móp méo, tổn hại quá nhiều: do bạn làm rớt máy hay va chạm mạnh.
+ Máy đã bị thay thế linh kiện.
Chính sách bảo hành của Apple rất rõ ràng. Dù là macbook xách tay bạn vẫn có thể yên tâm về chế độ bảo hành. Điều mà bạn cần quan tâm đó chính là lựa chọn địa chỉ cung cấp macbook xách tay uy tín. Một gợi ý dành cho bạn đó chính là viettech88. Đây là một địa chỉ với hơn 10 năm trong lĩnh vực máy tính chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
Truy cập viettech88.vn hoặc tới trực tiếp cửa hàng tại số 55 nguyễn khang-cầu giấy-hà nội để chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất nhé.