Xuất hiện tại thị trường Việt Nam cũng đã khá lâu, bạn đã biết gì về laptop asus nói chung cũng như laptop asus giá rẻ nói riêng chưa? Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu nhé.
=>>tag: Laptop new Asus
Những bí mật có thể chưa được bật mí về laptop asus giá rẻ

Tất cả những thông tin về laptop asus giá rẻ sẽ được bật mí ngay cho bạn.

+ Bí mật về tên gọi Asus:
Chữ Asus bắt nguồn từ Pegasus - tên gọi của một loài ngựa có cánh trong thần thoại Hy Lạp. Nó mang ý nghĩa biểu tượng, thể hiện sự khát khao sang tạo và vươn tầm tương lai.
Cũng từ tên ngoại này mà hãng máy tính này đưa ra khẩu hiệu “In Search of Incredible’.
+ Sản phẩm phong phú và mở rộng thị trường
Hiện nay, Asus đang dần mở rộng thị trường từ laptop, máy tính để bàn, máy tính bảng, điện thoại di động, card đồ họa, hệ thống mạng và các phụ kiện công nghệ khác.
+ Gói bảo hành can đảm cho laptop:
Nhằm lôi kéo khách quan tâm tới sản phẩm của mình, Asus đã tung ra thị trường các gói bảo hành 2 năm toàn cầu cho laptop của họ. Mọi phân khúc laptop của asus đều được bảo hành tốt nhất.
+ Chiến lược xanh của Asus:
Đây là chiến lược mà không chỉ có một mình asus theo đuổi. Cụ thể hành động của hãng này là sản xuất ra chiếc bo mạch chủ không chì không Halogen và đã nhận được chứng chỉ Eco Mard của Nhật.
Các sản phẩm khác của Asus cũng dễ dàng tái sử dụng. Không ảnh hưởng tới môi trường.
Các mức giá bạn có thể sở hữu laptop asus giá rẻ
Hãng máy tính Asus luôn mong muốn mang tới cho bạn những sản phẩm máy tính chất lượng. Vì thế mà giá bán của laptop cũng được chia ra nhiều mức giá khác nhau:
+ Giá từ 10 – 20 triệu:
Đây là những chiếc máy tính có cấu hình tầm trung, phục vụ chủ yếu cho các đối tượng là sinh viên và nhân viên văn phòng.
+ Giá từ 20 – 30 triệu:
Đây là mức giá cao hơn một chút khi bạn sở hữu những chiếc máy tính này. Những dòng này phù hợp với doanh nhân, chơi game.
+ Giá từ 30 trở nên:
Phân khúc laptop này cao cấp hơn cả bởi nó đáp ứng được đầy đủ nhu cầu người dung. Chế độ bảo mật và cấu hình máy luôn mượt mà giúp bạn đảm bảo tiến trình công việc được hiệu quả.
Tất cả những dòng laptop asus giá rẻ này đang hội tụ tại Viettech88.
Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại 55 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội để xem hàng trực tiếp. Hoặc gọi điện thoại tới hotline: 0962 939 555 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.