Ra mắt cách đây vài tháng nhưng macbook air MRE82 đã đáp lại sự mong đợi của người dùng với nhiều ưu điểm tuyệt vời. Bạn có tò mò về sản phẩm này không? Tôi sẽ giúp bạn giải đáp.
Macbook air MRE82 và những trang bị hiện đại


Về ngoại hình

So với các phiên bản trước đây thì macbook air MRE82 có khối lượng nhỏ hơn đến 50% chỉ khoảng 1kg.
Bạn có thể thoải mái đem ra ngoài làm việc mà không lo cồng kềnh.
Chưa dừng lại ở màu bạc sliver trong các phiên bản macbook air trước đó. Màu vàng gold sang trọng và xám không gian space gray được bổ sung mang thêm lựa chọn tươi mới hơn về sản phẩm.

>>> Xem thêm:
Macbook Pro Like New 2017
Về màn hình

Màn hình vẫn được thiết kế với kích thước 13.3 inch. Macbook air MRE82 có sự cải tiến và thay đổi về màn hình retina được nâng cấp độ phân giải lên đến 2560x1600 pixel. Công nghệ Ips LED- blackit và độ màu tối ưu đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
Macbook air MRE82 chính hãng được bán ở đâu?

Hiện tại sản phẩm này đang được bày bán trên cả nước tuy nhiên cần phải chọn địa chỉ chất lượng để tránh tiền mất tật mang. Trước khi có ý định mua bạn nên tìm hiểu các thông tin trên các trang web về cách kiểm tra máy tính hay tham khảo một sô thông tin từ người có kinh nghiệm. Hãy tới những địa chỉ như viettech88, Fpt ... để mua được hàng chất lượng nhé. Chúc các bạn may mắn.