Surface là dòng sản phẩm công nghệ cao cấp hiện nay do vậy có nhiều người không thể sở hữu được phiên bản mới. Do vậy mua surface pro cũ là giải pháp hợp lý. Tuy nhiên bạn cần phải mua thêm vài phụ kiên kèm theo máy như bàn phím, pen... để hoàn thiện sản phẩm này
3 món phụ kiện cần mua của surface pro cũ

Bàn phím Alcantara


Có thể nói đây là một trong những trang bị hoàn hảo của microsoft dành cho surface pro. Bàn phím Alcantara có độ nảy tốt, cảm giác bấm nhẹ nhàng, không gây ra tiếng ồn. Lớp vải này còn chống nước, chống bám bụi, thực sự nổi bật hơn cả tất cả các dòng laptop khác.


Surface pen

+ Surface pen mới nhả mực và xóa với độ trễ chỉ 0,1s, cấp độ lực tăng lên 4096 cấp. Kèm theo đó là lực kích hoạt được giảm xuống còn 12g.
+ Cũng giống với bàn phím, surface pen đa dang màu sắc với 4 màu cơ bản là xám platinum, đen, đỏ burgundy và xanh cobalt.

=>> Xem thêm: Surface Book
Surface Dial

+ Là một khối tròn như cái bát nhỏ làm bằng kim loại. Khi Dial được đặt lên màn hình Studio, một menu dạng tròn sẽ hiển thị xung quanh. Ví dụ: khi đặt lên màn hình đang mở ứng dụng vẽ, menu lựa chọn màu sắc và cọ vẽ sẽ xuất hiện.


Có nên mua thêm phụ kiện khi mua surface pro cũ?

Nếu bạn muốn có một trải nghiệm tốt hơn thì đây chắc chắn là điều cần thiết. Tuy nhiên mức giá của những phụ kiện này không hề rẻ do vậy tùy thuộc vào nhu cầu và kinh phí mà bạn đưa ra lựa chọn chính xác
Hãy tìm tới những địa chỉ uy tín như viettech88 để sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi nhé.