Bạn là một doanh nhân và đang tìm kiếm một chiếc laptop để phục vụ cho công việc của mình. Những chiếc laptop doanh nhân yêu cầu về thiết kế sang trọng, cấu hình tương đối phù hợp với từng công việc khác nhau. Cùng điểm danh những dòng laptop doanh nhân ấn tượng nhất qua bài viết dưới đây.
laptop doanh nhân asus

Một thương hiệu nổi tiếng tới từ tập đoàn đa quốc gia Hoa Kỳ đã rất nổi tiếng trên thị trường công nghệ.
Bạn có thể giải quyết công việc với máy tính asus này trong hơn 15 giờ đồng hồ. Một thời lượng pin quá tuyệt vời cho những công việc thường xuyên phải di chuyển xa.
laptop doanh nhân dellDell đã quá nổi tiếng về độ bền trong các phần mềm và linh kiện điện tử trước đó. Hội tủ đủ những tiêu chuẩn của một "doanh nhân". Nó sẽ là một ứng cử viên sáng giá cho những ai đang yêu thích thương hiệu lâu năm này.

>>> Xem thêm:DELL INSPIRON 3567

laptop doanh nhân hp

Sở hữu kiểu dáng sang chảnh, thiết kế vô cùng bắt mắt. Công nghệ bảo mật cực cao là những điểm cộng bạn sẽ thấy được trong dòng laptop doanh nhân đến từ hãng sản xuất hp.
laptop doanh nhân macbook

Điểm khác biệt lớn nhất trong dòng laptop doanh nhân đến từ thương hiệu apple này. Đó là sự khác biệt về hệ điều hành. Các dòng macbook đều sử dụng hệ điều hành macOS độc quyền với rất nhiều tính năng tuyệt vời rất riêng cho người dùng.
Hệ điều hành macOS giúp các công việc doanh nhân ổn định hơn. Khả năng bảo mật cao hơn rất nhiều khi loại bỏ gần như các loại mã độc virus xâm phạm đến tài liệu và các thông tin quan trọng.
Trên đây là một vài dòng laptop doanh nhân bạn nên tham khảo qua. Truy cập viettech88.vn để tham khảo giá và cách mua hàng.