Cựu giám đốc thể thao của Liverpool Damien Comolli tin trằng TTCN sẽ bị thay đổi bởi sự bùng phát của coronavirus. quý ông cho biết sắp chỉ có ba câu lạc bộ bóng đá ở Giải Quốc Gia Anh có thể cho chi tiêu trong kỳ chuyển nhượng đến.
thể thao vẫn đang tạm hoãn cho đến thời gian này do đại Corona. Ưu tiên top đầu của những cơ quan thể thao vẫn là hoàn thành phần còn lại của giải đấu. Nhưng chiện thật hiện kế hoạch nấy đang gặp lắm khó khăn.

những clb Premier League CHỊU tác động NẶNG NỀ TỪ Covid-19
Coronavirus trong khi liên quan lên tiền bạc của các câu lạc bộ. chuyện các câu lạc bộ bóng đá phải rút tiền túi duy trì hoạt động sắp khiến cho họ không còn khả năng xài tiền cho chuyển nhượng. ngược lại, có 1 vài đội bóng cùng với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ vẫn có khả năng sống sót qua cuộc khủng hoảng.
các câu lạc bộ như Man Utd và Chelsea đc liên kết cùng một loạt các cầu thủ đá bóng. Nhưng rất nhiều có thể các thương vụ này sắp không thành công. Damien Comolli nói về về khả năng chi tiêu trong mùa hè.

“Một công ty đại diện nói cùng tôi rằng, chỉ có 3 câu lạc bộ tại Premier League đủ có khả năng đầu tư trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Tôi không biết điều này có chuẩn chỉnh không, nhưng lúc người đại diện nói về những điều này, họ thường nắm đc tin hóng.”
“Chúng ta có khả năng thấy rất ít thương vụ chuyển nhượng bằng tiền mặt. Nó sắp được thay đổi bằng các hợp đồng cho mượn hay là trao đổi tuyển thủ. Điều nấy sắp làm hạ đáng kể chi phí cho những hoạt động trên TTCN.” – Cựu GĐTT nói thêm.
Cuộc khủng hoảng càng kéo dài, càng lắm clac bộ rơi vào cảnh khó khăn. Điều trước tiên là về thu nhập cầu thủ đá bóng, thứ 2 là chi phí chuyển nhượng.

BÀI GỐC TẠI https://xemtructiep.org/ba-doi-bong-...-suc-chi-tieu/