Sàn nhà đóng một vai trò rất quan trọng trong việc kích thích sự hiếu động của trẻ và tạo cho trẻ một sự thoái mái cần thiết. Bạn nên chọn một nhiên liệu an toàn để khẳng định bình an về sức khỏe, không chất phóng xạ bởi môi trường vui chơi và học tập của bé nhỏ là cần thiết. Bé thường xuyên tiếp xúc với sàn căn nhà nên phải luôn sạch, lau chùi gấp rút trong quá trình sinh sống. Có xuất xứ từ châu Âu những sản phẩm của gỗ tự nhiên luôn được chắc chắn về chất lượng và được tạo ra một cách có chọn lọc rất có khả năng phục vụ những tiêu chuẩn đó tốt nhất.

Có thể nói là gỗ tự nhiên đứng hạng nhất về độ bền chắc và thích mắt. Vân gỗ vốn vô cùng phong lưu từ tạo ra hóa, vân lớn, vân nhỏ dại, mỗi kiểu mang một đặc trưng riêng dù rằng màu nâu của gỗ nhưng mà rất nhiều đa dạng về họa tiết. Để trang hoàng phòng ngủ cho nhỏ xíu thì sàn gỗ là chất liệu lý tưởng nhất trong thiết kế nội thất chung cư 70m2. Hình như cách trang trí thống nhất và đồng bộ về chất liệu giữa đồ nội thất và sàn.

Giường ngủ, tủ quần áo và bàn học là những đồ nội thất cơ bản nhất trong phòng ngủ của nhỏ bé. Để tạo được tính đồng bộ giống như dễ sáng tạo ra trong việc xây cất mẫu mã thì những đồ dùng cũng nên được kiến tạo bằng gỗ nếu đã tin cẩn vào chúng. Cũng nên xem xét tới màu chủ đạo cho dù game thủ chọn giường ngủ đơn rất phù hợp tầng cho bé bỏng. Màu của giường ngủ và tủ áo, kể cả chiếc bàn học được quyết định bởi vì tính cách của bé nhỏ. thiết kế biệt thự đẹp màu xanh da trời, xanh lá, tiến thưởng, cam nhỏ bé trai hiếu động, tinh nghịch, không tồi tìm hiểu, khám phá. Sắc hồng là ưu tiên về phía bé gái yểu điệu, nhu mì.
Cách trang hoàng phòng ngủ cho bé bỏng chịu ảnh hưởng đến mập bởi cách bố trí đồ nội thất, nó sẽ mang lại vô cùng lợi ích nhưng mà có lẽ người chơi chưa nghĩ đến. Vài vấn đề để ý cho địa điểm đặt giường ngủ của trẻ khi được kê dựa vào tường: giường của trẻ không nên đặt dưới bàn thờ, bài vị, phần chân giường không nên thẳng cửa, địa điểm giường không nên đặt dưới bếp nấu cơm …