Khi sản xuất những mẫu bàn họp văn phòng, những nhà cung cấp nội thất văn phòng không chỉ tập trung vào mục đích sử dụng mà còn quan tâm rất nhiều đến kiểu dáng, mẫu mã mà người sử dụng ưa chuộng.
Bàn họp cao cấp được sản xuất rất đa dạng sử dụng nhiều chất liệu khác nhau như bàn họp bằng gỗ MDP sơn phủ PU, bàn họp gỗ MFC nhập khẩu hay bàn họp gỗ tự nhiên đa dạng đáp ứng sự hài lòng của người sử dụng. Không chỉ có vật liệu mà kiểu dáng của bàn cũng được thiết kế với nhiều hình dáng khác nhau như các mẫu bàn họp oval, tròn hoặc bàn hình chữ nhật phổ biến....cho bạn lựa chọn thích hợp tùy theo từng mục đích sử dụng của người mua.

[img]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-hop-hoa-phat-CT2010H2.jpg[/img]

Dành cho các phòng họp rộng bạn nên chọn sử dụng bàn họp hình oval hoặc hình chữ nhật. Đây là kiểu bàn họp gỗ công nghiệp công ty chứa được rất nhiều người và khi sử dụng bàn này sẽ hỗ trợ bạn có tinh thần làm việc đồng đội và tăng hiệu quả công việc trong buổi họp đó.
Nếu là công ty nhỏ với diện tích phòng họp không lớn thì bàn họp gỗ công nghiệp hình tròn sẽ tiết kiệm tối đa diện tích, không gây cảm giác chật chội và thân thiện với tất cả mọi người.


Bàn làm việc giá rẻ được đánh giá cao trên thị trường, với nhiều dòng sản phẩm đi đầu cả nước về chất lượng, độ bền đẹp và tính thẩm mỹ, kéo theo đó là mức giá thành cao hơn so với những thương hiệu bàn làm việc từ nhiều đơn vị khác. Các chất liệu bề mặt chủ yếu là Laminate và Melamine có các ưu điểm về khả năng chống nước, chống xước, ngăn ngừa oxi hóa, bề mặt nhẵn. Về sự đa dạng trong các dòng sản phẩm:
- Bàn làm việc Classic: có đặc trưng là các cạnh bàn bo tròn tạo độ phù hợp cần thiết cho cơ địa người dùng, đem đến cảm giác mềm mại, dễ chịu. Phần chân bàn và mặt bàn có sử dụng giá đỡ đảm bảo độ thông thoáng. Mặt bàn là mặt hình chữ nhật hay mặt lượn chữ L.

[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-lam-viec-CD1200H-dc.jpg[/IMG]

- Bàn văn phòng ECO: Là những thiết kế hướng đến sự đơn giản trong kiểu mẫu, có thiết kế kèm theo hộc treo hoặc hộc di động. Phần lớn là bàn hình chữ nhật.
- Bàn làm việc ECO (α) và ECO (β): Được phân biệt bởi vì màu sắc, dòng (α) có màu PO và (β) có màu DC màu vân gỗ vàng tươi sáng.
- Bàn làm việc EVO: có duy nhất 1 màu AP tông trầm được làm từ chất liệu Laminate Hàn Quốc.
- Bàn làm việc chân sắt: thiết kế đơn giản, có thêm kiểu dáng bàn ghép mới phong cách mới cho không gian văn phòng thêm chuyên nghiệp.


Bàn giám đốc không chỉ là vị trí làm việc mà còn là nơi gặp gỡ khách hàng, làm việc với cấp dưới. Chính vì vậy, việc lựa chọn bàn giám đốc rất quan trọng. Nếu bạn đang muốn mua bàn lãnh đạo nhập khẩu nhưng phân vân không biết chọn nhà sản xuất nào chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số nhà sản xuất có uy tín trên thị trường.
Bàn giám đốc fami là dòng sản phẩm mang thiết kế cao cấp với mẫu mã hiện đại được sản xuất bởi các vật liệu tốt nhất trên thị trường hiện với công nghệ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt bàn gồm các tính năng vượt trội như bề mặt chống xước, không thấm nước có khả năng thích nghi hoàn hảo với môi trường khí hậu Việt Nam nên không bị mốc trong điều kiện bất thuận lợi có độ ẩm mạnh vào mùa xuân.

[IMG]http://************************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-giam-doc-duc-khang-dkbgd-014.jpg[/IMG]

Bàn Hòa Phát được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, xử lý với công nghệ cao. Đa số các loại bàn này đều mang kích thước lớn hơn so với các loại bàn thông thường. Bàn có thiết kế sang trọng, phù hợp cho căn phòng của giám đốc. Bàn được trang trí kèm theo những hoa văn độc đáo và được ốp vát cẩn thận.
Sự uy quyền, sang trọng của giám đốc sẽ được thể hiện qua việc chọn lựa bàn giám đốc hợp lý.