Chậu inox và vòi rửa bát đóng vai trò quan trọng trong tính hãng quả và thẩm mỹ của căn bếp chính bởi thế luôn được người dân thường xuyên dùng trong gian bếp của gia đình mình. chậu bếp inox inox tạo được sự dễ sử dụng và tạo được cảm giác thoải mái, sạch sẽ, gọn gàng cho không gian nhà bếp.

Hiện nay trên thị trường có những thương hiệu làm thủ công và bán chậu rửa bát hàng đầu như: bồn rửa bát inox Tân Á, chậu rửa bát bằng sứ inox Sơn Hà, chậu rửa chén đá nhân tạo Picenza...
chậu rửa đá nhân tạo inox với các ưu điểm về độ nhẹ, tiện lợi , nhiều kiểu dáng đẹp,. Tuy nhiên trong thời gian sử dụng , do bồn rửa chén 2 ngăn inox nhẹ, mỏng nên chỉ vô tình làm rơi một vật nhọn hoặc nặng như dao, kéo,… thì cũng cho phép khiến chậu bị méo, xước. ngoài ra nếu như k cọ rửa chậu thường xuyên cũng cho phép làm chậu bị bám bụi (nhất là dầu mỡ), khiến cho chậu trở thành cũ kỹ. Chính do đó để cho sản phẩm luôn bền đẹp thì người tiêu dùng nên có bí quyết bảo quản hợp lý, tạo độ bền trong suốt thời gian dùng .

lúc lắp đặt chậu rửa bát inox cần chú ý phải đặt chậu trên một mặt phẳng để giảm thiểu nước không thoát hết mà bị đọng lại. Ngoài ra cần phải quan tâm việc thông tắc ống nhựa cừng thoát nước bên dưới bởi nếu dùng vật cứng thông thì có thể làm rách ống, mà nên tháo ống ra ngoài rồi mang ra ngoài cọ rửa hoặc sử dụng một chiếc que có quấn vải để thông. Bên cạnh đó thì cũng nên cọ sạch ngay những vết bụi , vết mỡ và lau khô chậu sau mỗi lần sử dụng để hạn chế bị cáu dơ , sẽ khó xử lý nếu để lâu.