Khi vận hành xe nâng, có một số điều bạn luôn nên làm và một số điều bạn không bao giờ nên làm. Trong khi một số góc cạnh có thể rõ ràng, ngay cả những sai trái nhỏ cũng có thể dẫn đến việc sang sửa hoặc sửa sang tốn kém nếu chúng ta không tuân theo những nguyên tắc này.

Xenang >>> hoc lai xe nang container o dau

Những điều mà người sử dụng xe nâng nên luôn làm:

Hạ chiều cao cần nâng (khoảng 150mm) trước khi chuyển. Không bao giờ ở trên chiều cao trục nâng.

Nâng tải / vật ở một độ nghiêng nhẹ, không bao giờ nâng vật theo phương thẳng đứng hoặc nghiêng chuyển tiếp.

Đặc biệt cẩn thận khi phanh, tăng tốc hoặc chuyển hướng nhẹ nhõm. Nếu mọi thứ được ứng dụng đột ngột, nó có thể thay đổi sự cân bằng của xe nâng của bạn.

Khi làm việc trên mặt đất không bằng phẳng, định hướng, gió mạnh hoặc các mối nguy hiểm hao hao, nên thêm một người (để dễ quan sát phía sau xe hơn) hoặc một tải phụ.Hạ tuốt tuột các vật (đặc biệt là nặng) một cách chậm rãi và nhẹ nhõm.

Khi xử lý các vật dài như thanh, ống, gỗ hoặc các vật dài khác, hãy chú ý đến hướng quay của tải / vật nâng.

rà soát chú giải của người điều hành vận tải hàng hóa, điểm đánh dấu hoặc thùng chứa của bạn để tìm sự thăng bằng để đảm bảo xe nâng của bạn có thể nâng tải.

Lái xe chậm trong điều kiện ẩm ướt hoặc trơn trượt và nâng cẩn thận trong những điều kiện bất lợi này.


Nangha >>> https://samcovina.com

bảo đảm xe nâng dừng hoàn toàn trước khi đổi hướng từ phía trước để đảo tay hoặc đảo chiều.

Duy trì khoảng cách an toàn giữa xe nâng của bạn và xe nâng khác - xe nâng containerNhững điều không nên làm trong quá trình vận hành xe nâng.

Nếu ngăn xếp có vẻ không ổn định và có thể sụp đổ bất cứ lúc nào, hãy để tải trên ngăn xếp.

Trọng lượng vượt quá sức nâng quy định của xe nâng. Điều này gây quá tải cho xe nâng và dễ khiến xe nghiêng về phía xe nâng và mất kiểm soát tay lái. Xe nâng thường được sử dụng với trọng tải vượt quá quy định, có thể làm hỏng hệ thống thủy lực và các bộ phận cơ khí của xe nâng.

Nếu bạn muốn xe nâng làm việc ở một trong những tải trọng tối đa được chỉ định, bạn nên thêm một đối trọng vào phía sau xe nâng. Trọng lượng đã được thiết kế để xe nâng làm việc an toàn với tải trọng tối đa (SWL).

Cần hạ thanh nâng khi chuyển di, đặc biệt là khi vào cua. Khi bạn đứng yên và trực tiếp trước một chồng, pallet hoặc xe kéo, bạn chỉ cần nâng và hạ tải.

Không cho ai đứng dưới hỗ trợ bốc xếp hàng hóa vì dễ dẫn đến tai nạn.

Việc mang tải chỉ sử dụng dây đai buộc vào vật tải sẽ bị tổn hại nghiêm trọng.

Nâng tải gần hoặc cao hơn người vì điều này vi phạm quy trình vận hành an toàn.

Khocang >>>

panel for container