bình nóng lạnh cao cấp không thể thiếu vào mùa lạnh trong khi gia đình bạn có trẻ nhỏ và người lớn tuổi. dùng bình tắm nóng lạnh giúp các bạn chống va đập sức khỏe vào mùa lạnh, nhưng ko phải ai cũng biết bí quyết lựa chọn lựa chọn máy nước nóng tiết kiệm điện an toàn và tốt

1. điều chỉnh nhiệt độ
Một bình nước nóng lạnh tốt sẽ luôn giữ đúng nhiệt độ dòng nước ổn định (không bất chợt nóng hơn hoặc nguội đi). Nếu nhiệt độ máy nước nóng lạnh không ổn định, ở nhiệt độ tối đa của dòng nước phun ra cho phép làm người dùng bị phỏng.
2. Làm nóng nhanh
Để tiết kiệm điện, bạn thường tắt bình nước nóng lạnh suốt ngày và chỉ mở trước khi cần dùng . bởi thế , máy cần hứa hẹn đúng độ nóng cho dòng nước chỉ trong vài phút sau khi mở Remote công tắc. Điều này giúp anh em không phải đợi lâu để có nước nóng như ý.
Loại sản phẩm bình làm nóng trực tiếp thường nhỏ gọn, nước lạnh chảy trực tiếp qua bình nhỏ ở đấy nước được làm nóng ngay bằng dây đốt. Ngoài ra, máy còn có bộ cảm biến điều kiển nhiệt độ và rơle kiểm soát áp suất nước. Có loại có thêm cầu dao chống giật. Tuy những loại bình làm nóng trực tiếp thường nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp, nhiều kiểu, đa công dụng nhưng theo các chuyên gia bền bỉ không cao và không tiện ích nếu bị cúp điện.
Loại bình làm nóng gián tiếp chứa từ 15-50 lít có thể sử dụng thêm một vòi nước lạnh song song để pha nước tới độ nóng thích hợp. nhược điểm loại này là cồng kềnh, lắp đặt phức tạp nhưng bền bỉ , chỉ cần làm nóng 1 lần và cho phép dùng nhiều lần.
3. Tốc độ phun của vòi nước
Một bình nóng lạnh cao cấp hiện đại thường có từ 2-3 tốc độ phun của vòi hoa sen . Việc điều kiển lượng nước phun ra từ vòi này có hai ích lợi cho người dùng : tiết kiệm lượng nước sử dụng hàng ngày, giảm tiền nước phải trả. Trung bình một máy sẽ chỉ bơm 10l nước/phút. khách hàng cho phép điều chỉnh sức nước phun ra từ vòi mạnh hay yếu. khi cần, anh em mở nút điều khiển sức nước và vòi nước phun ra sẽ mạnh hơn giúp anh em thư giãn những vùng nhức mỏi trên cơ thể hoặc chỉ ra dòng nước nhẹ nhàng đủ cho quý bạn trước giờ đi ngủ.
4. Độ êm của máy khi hoạt động
lúc máy hoạt động, chiếc bơm trong máy cũng làm việc để đẩy cho dòng nước ra ngoài. Một bình nóng lạnh loại tốt luôn chạy thật êm, hầu như không danh tiếng động. bạn sẽ điều khiển sức nước phun ra từ vòi nước dễ dàng bằng phương pháp vặn nút điều khiển máy bơm (pray-head) có gắn trên vỏ máy nước. Một chiếc bình nóng lạnh có thể gắn, đặt trên tường gạch hoặc tường gỗ. Tốt nhất, anh em liên hệ để nơi lựa chọn máy cho chuyên gia lắp tại nhà.