khi đi lựa chọn mua sắm một loại bình nóng lạnh cao cấp trên thị trường tại bất kỳ cửa hàng nào, quý khách nên để ý tới các yếu tố sau để cho phép chọn sắm được bình nóng lạnh trực tiếp an toàn và tiết kiệm điện:
1. điều chỉnh nhiệt độ
bình nước nóng lạnh tốt sẽ luôn giữ đúng nhiệt độ dòng nước ổn định (không tự dưng nóng hơn hoặc nguội đi). Nếu nhiệt độ bình nóng lạnh trực tiếp ko ổn định, ở nhiệt độ tối đa của dòng nước phun ra có thể làm người sử dụng bị phỏng.

2. Làm nóng nhanh
Để tiết kiệm điện, khách hàng thường tắt bình nước nóng mặt trời suốt ngày và chỉ mở trước lúc cần sử dụng . vì vậy , máy cần hứa hẹn đúng độ nóng cho dòng nước chỉ trong vài phút sau khi mở Remote công tắc. Điều này giúp anh em ko phải đợi lâu để có nước nóng như ý.
Loại sản phẩm làm máy nước nóng trực tiếp trực tiếp thường nhỏ gọn, nước lạnh chảy trực tiếp qua bình nhỏ ở đấy nước được làm nóng ngay bằng dây đốt. Ngoài ra, máy còn có bộ cảm biến điều chỉnh nhiệt độ và rơle kiểm soát áp suất nước. Có loại có thêm cầu dao chống giật. Tuy những loại bình làm nóng trực tiếp thường nhỏ gọn, hình dáng đẹp, nhiều kiểu, đa tính năng nhưng theo những chuyên gia độ bền ko cao và không tiện ích nếu bị cúp điện.
Loại bình làm nóng gián tiếp chứa từ 15-50 lít cho phép sử dụng thêm một vòi nước lạnh song song để pha nước đến độ nóng thích hợp. điểm bất lợi loại này là cồng kềnh, lắp đặt phức tạp nhưng độ bền cao , chỉ cần làm nóng 1 lần và cho phép dùng nhiều lần.
những chi tiết kỹ thuật cần để ý khi chọn bình tắm nóng lạnh
3. Tốc độ phun của vòi sen
Một bình nước nóng siêu tốc hiện đại thường có từ 2-3 tốc độ phun của vòi nước. Việc điều kiển lượng nước phun ra từ vòi này có hai ích lợi cho người dùng : tiết kiệm lượng nước dùng hàng ngày, giảm tiền nước phải trả. Trung bình một máy sẽ chỉ bơm 10l nước/phút. bạn cho phép điều kiển sức nước phun ra từ vòi sen mạnh hay yếu. lúc cần, quý bạn mở Remote điều khiển sức nước và vòi sen nước phun ra sẽ mạnh hơn giúp quý khách thư giãn các vùng nhức mỏi trên cơ thể hoặc chỉ ra dòng nước nhẹ nhàng đủ cho quý bạn trước giờ đi ngủ.

4. Độ êm của máy lúc hoạt động
khi máy hoạt động, chiếc bơm trong máy cũng làm việc để đẩy cho dòng nước ra ngoài. Một bình nóng lạnh 2 ngăn loại tốt luôn chạy thật êm, hầu như không có tiếng động. bạn sẽ điều khiển sức nước phun ra từ vòi nước dễ dàng bằng bí quyết vặn Remote điều khiển máy bơm (pray-head) có gắn trên vỏ bình nóng lạnh trực tiếp. Một chiếc bình nước nóng lạnh cho phép gắn, đặt trên tường gạch hoặc tường gỗ. Tốt nhất, quý bạn liên hệ để nơi sắm máy cho chuyên gia lắp tại nhà.