Để thiết kế văn phòng, chọn các vật dụng đồng bộ sẽ tạo ra sự cân đối và hài hòa. Bạn có thể sẽ cần lựa chọn sử dụng sản phẩm theo chất liệu, theo màu sắc hoặc kiểu dáng có nét đồng bộ về thương hiệu. cao cấp hơn, thiết kế bắt mắt, hiện đại nhưng đồng bộ? Nếu thế thì thương hiệu Fami là một lựa chọn hoàn hảo. Nội thất văn phòng ngày nay thay đổi không ngừng, với rất nhiều những chất liệu mới ra đời, đáp ứng các nhu cầu về chất lượng, thẩm mỹ của người tiêu dùng. Bạn và tôi đang sống trên một thế giới không ngừng chuyển động, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhu cầu của chúng ta cũng thế, và nội thất không nằm ngoài quy luật này.

[IMG]http://*******************/images/blog/T10-2015/15-viec-can-lam-de-co-mot-ban-lam-viec-hop-phong-thuy3-min.jpg[/IMG]

Với các tiêu chuẩn hàng đầu cả về chất lượng lẫn mẫu mã, Fami từ vài năm trở lại đây đã vươn lên thành điểm đến tin cậy cho nhiều khách hàng, đặc biệt đối tượng là người cần sắm sửa vật dụng cho văn phòng từ: bàn ghế, tủ vách hay các vật dụng khác. Sản phẩm của Fami được đánh giá cao không chỉ vì các công năng và tiện ích tuyệt vời, nét thẩm mỹ cũng là một trong những ưu thế lớn. Ngoài ra, giá bán khá phù hợp đã đa dạng hóa được nhiều đối tượng khách hàng..

Bàn làm việc

[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-lam-viec-fami-CF1200H-mb.jpg[/IMG]

Bàn làm việc văn phòng Fami được chia thành nhiều dòng sản phẩm, sở hữu độ bền đẹp từ chất liệu, và kết cấu vững chắc, thân thiện với người sử dụng. Các dòng nổi bật như: bàn làm việc Classic, bàn làm việc Eco, ECO (α), ECO (β), bàn làm việc Evo, bàn làm việc chân sắt đều có những đặc điểm ưu việt. Ra đời trên dây chuyền hiện đại, hầu hết các mẫu bàn Fami đều nhắm đến tối ưu hóa nhu cầu người dùng. Sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp, bề mặt phủ Melamine hoặc Laminate Hàn Quốc với các ưu điểm: chống nước, chống xước, ngăn ngừa ẩm mốc, oxi hóa, dễ dàng vệ sinh lau chùi. Nhưng, bàn với lớp phủ Melamine có giá thấp hơn so với Laminate. Về màu sắc, có sự đa dạng giống nhau cho cả 2 loại chất liệu. Ngoài ra chúng tôi còn bán những loại bàn Hòa Phát đa dạng về kiểu dáng, kích thước cho văn phòngVách ngăn văn phòng Fami

[IMG]http://*******************/media/k2/items/cache/048731097de322302aff7e52151c991d_L.jpg[/IMG]

Fami phân biệt các vách ngăn của mình theo thông số kỹ thuật với độ dày khác nhau bao gồm T3 và T8, khác hoàn toàn so với vách ngăn Hòa Phát phân biệt bởi chất liệu vách.

Vách ngăn văn phòng Fami chủ yếu là vách nỉ, vách gỗ, hoặc kết hợp vách kính, vách gỗ, vách nỉ với nhau. Cho nên, tùy vào mục đích sử dụng mà có những lựa chọn loại vách cho phù hợp. Có thể tính ra ở đây một vài phương án lựa chọn dựa trên nhu cầu sử dụng như sau: nếu văn phòng cần đến các góc làm việc độc lập riêng tư, nhưng không muốn hạn chế mức độ kết nối và tăng tính thẩm mỹ, thì vách ngăn lửng sẽ là lựa chọn phù hợp; còn nếu cần vách ngăn phân biệt các góc làm việc hoàn toàn thì có thể sử dụng các khung vách nỉ hoặc nỉ gỗ.

Chi phí thấp hơn, thẩm mỹ khá ổn, đó chính là những tấm vách sử dụng chất liệu nỉ của Fami. Giả sử bạn đang cần tiết kiệm chi phí thì đây là ý tưởng không hề tồi.Nếu đem lên bàn cân so sánh các ưu điểm của nỉ với gỗ kính bạn sẽ thấy vì sao giá của gỗ, kính cao hơn so với nỉ. Đây là lựa chọn hợp lý khi bạn cần đến các góc không gian kín đáo nhưng đẹp mắt hơn cho không gian làm việc của từng nhân viên. Bạn đang thực sự cần tìm kiếm những mẫu vách ngăn, tham khảo mẫu vách ngăn văn phòng tại đây.

Lựa chọn vật dụng nội thất đồng bộ theo thương hiệu sẽ đem đến nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Tính đồng bộ cũng tạo độ chuyên nghiệp cho văn phòng, làm tôn lên nét sang trọng - tinh tế và góp phần vào sự phát triển và thăng tiến của công ty, không những đối với từng cá nhân mà dưới con mắt của khách hàng cũng được đánh giá cao. Để nhận thêm tư vấn hoặc xem thêm thông tin sản phẩm, mời bạn xem thêm tại đây.