đèn sưởi phòng tắm hans KOTTMANN là dòng sản phẩm đẳng cấp của Häns với chất lượng vượt trội. Đây là dòng sản phẩm mới của năm 2013; đạt Giải thưởng thương hiệu xuất sắc 2013 và Giải thưởng thiết kế sáng tạo.
Với bóng đèn mạ vàng tráng kim cương nhân tạo, giảm độ chói mắt cho người sử dụng , được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ CHLB ĐỨC của thương hãng Häns hàng đầu thế giới với khả năng chống cháy nổ và độ an toàn cao, tốt cho sức khỏe.
Xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng với thiết kế sáng tạo và bước đột phá trong công nghệ tiên tiến ; đèn sưởi trong nhà tắm Kottmann đã khẳng định được vị thế vượt trội của mình trên thị trường, đã được rất nhiều người tiêu dùng có sở thích , chọn danh tiếng . Mới bắt đầu vào mùa đông năm nay, đèn sưởi âm trần 2 bóng Kottmann được nhập về khá lớn nhưng vẫn hết veo. Đội ngũ cán bộ, nhân viên, lái xe, và đội ngũ kỹ thuật phải làm việc hết công suất, làm việc tới tận 9-10 giờ tối mà mới đáp ứng hết nhu cầu của người tiêu dùng .
Ưu điểm vượt trội của đèn sưởi giá rẻ KOTTMANN:

– Đèn nhập khẩu chính hiệu chất lượng cao
– Giảm chói mắt
– Tạo ion âm, giúp làm sạch không khí
– An toàn, Tiết kiệm điện
– Sưởi ấm tức thì không phải chờ đợi lâu
– ko đốt cháy oxy
– ko gây khô da
– Lắp đặt dễ dàng bằng vít nở
– thiết kế tinh tế lịch sự & thẩm mỹ.
– công nghệ tiên tiến Bóng hồng ngoại cao chống nổ bóng IPX4
– chứng thực sản phẩm đạt chuẩn Châu Âu RoHS, CE, TEST.com
– Chế độ bảo hành cực tốt (Bảo hành 1 đổi 1 trong 3 năm)
Bóng đèn Kottmann giảm chói mắt nhập khẩu trực tiếp từ Đức
đèn sưởi trong nhà tắm Hans của Đức được phân phối rộng khắp nội thành Hà Nội và phát triển thành mặt hàng hot vào mỗi mùa đông. Quý người sử dụng có thể dễ dàng nhận ra các đại lý chính hãng để lựa chọn lựa chọn 1 bộ đèn sưởi Kottmann tương ứng với diện tích nhà tắm nhà mình. Và cũng rất thuận tiện khi người tiêu dùng cần bảo hành cũng như thay thế linh phụ kiện chính hiệu .

Với các ưu điểm cũng như thế mạnh vượt trội, đủ hiểu tại sao đèn sưởi buồng tắm KOTTMANN lại được đông đảo khách hàng ưa chuộng , và đặc trưng ưu tiên chọn để sử dụng đến như vậy. đèn sưởi tắm Kottmann cũng thật xứng đáng với danh hiệu : “Thương hiệu suất sắc năm 2013” và “Giải thưởng thiết kế sáng tạo”.