quạt trần dạo này không chỉ có tác dụng làm mát thông thường mà nó còn là vật dụng trang trí nội thất cho ngôi nhà của bạn . Với các ngôi nhà trang nhã việc lắp quạt trần mini giúp tôn lên vẻ đẹp của căn phòng đó đồng thời giúp tiết kiệm diện tích ko gian và làm mát cho căn phòng.
[img]http://g02.a.alicdn.com/kf/HTB1EiJpI***XXcLXpXXq6xXF***s/Ceiling-fan-light-fan-light-42-1054a-black-pearl-brief-fashion-ceiling-fan-with-light.jpg[/img]
Trên thị trường dạo này có rất nhiều loại quạt trần như: quạt trần asia Mountain Air, quạt đèn KDK, quạt trần đẹp, quạt ốp trần Alpha, quạt điều kiển từ xa Lifan… và điều mọi người lưu ý là quạt phòng khách nào mát, quạt ốp trần nào chất lượng, quạt điều kiển từ xa nào tương ứng nhu cầu và nội thất của mình. Tiêu chuẩn căn bản để lựa chọn mua sắm một chiếc quạt trần asia : Làm mát, vận hành êm, ít ồn, kiểu dáng đẹp, lịch sự , giá cả phải chăng, chế độ bảo hành và dịch vụ chăm sóc người tiêu dùng tốt.
trước tiên phải kể tới đấy là quạt trần đèn hiệu Mountain Air là thương hãng hàng đầu nổi tiếng trong lĩnh vực điện tử gia dụng, với nhiều chủng loại hàng hóa, đa dạng trong design , mẩu mã ấn tượng, màu sắc phong phú. Nhắc tới thương hiệu Mountain Air , Người tiêu dùng luôn an tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu cần. Với nhiều chi nhánh được mở trên toàn quốc, những sản phẩm mang thương hãng Mountain Air luôn khẳng định vị trí riêng của mình.
[img]http://g01.a.alicdn.com/kf/HTB1FWUgHV***XcKXVXXq6xXF***O/-Barometer-European-antique-fan-light-ceiling-fan-light-minimalist-modern-decoration-chandelier-fan-52-FXB269.jpg_350x350.jpg[/img]
quạt trần mini Mountain Air không những tiết kiệm diện tích mà giúp tiết kiệm điện hơn thay vì phải dùng máy lạnh, máy điều hòa. Một chiếc máy lạnh công suất vừa là có thể mua được mấy chiếc quạt trần cổ điển Mountain Air rồi. quạt trần cổ là thiết bị có chi phí đầu tư khá thấp, ko các vậy, máy lạnh, máy điều hòa lại tiêu hao rất nhiều điện vì có công suất lớn, chỉ tính riêng khoản này thì máy lạnh đã ngốn của anh em một khoản tiền khá lớn. Điều quan trọng hơn là dùng quạt trần cổ Mountain Air cho phép lưu thông ko khí, tạo gió tự nhiên và thóng mát cho căn phòng của quý khách , thay vì cứ phải đóng cửa bịt bùng mới sử dụng máy lạnh.