Bước vào chuyện hôn nhân gia đình, song song chiếc giường, giải pháp sở hữu bộ chăn ga gối luôn là thứ các cặp uyên ương chú tâm. Bởi vì việc này quyết định nhiều đến sự hạnh phúc, phong thủy đồng thời là việc ăn nên tạo ra của cả nhà. Tông màu thanh lịch, giá thành phù hợp kèm theo chất lượng an toàn luôn là những vấn đề ưu tiên làm các đôi các cặp vợ chồng thường hay lo nghĩ. Với những lời tư vấn sau đây, Phiphidecor hy vọng tạo nên các kinh nghiệm hiệu quả nhất cho mọi người.

Phù hợp phong thủy

Việc lựa chọn sắc màu phù hợp mong ước của hầu hết cặp vợ chồng quả thật là chưa đủ. Các tác nhân trong phong thủy như kích thước không phù hợp sẽ tạo cái cảm giác không hòa hợp cho lứa đôi. Bên cạnh đó, giải pháp sở hữu bộ chăn ga gối đẹp nên tránh 1 số kiểu dáng thiên về đặc tính thủy hoặc là kim chẳng hạn đệm lò xo, và đệm nước.
Tìm hiểu kĩ câu chuyện màu sắc hợp theo tài vận cho gia đình để giảm thiểu bất cập, khắc khẩu thật sự đặc biệt không thua kém. Ví dụ, người mệnh kim tương xứng màu vàng, màu trắng. Mệnh mộc hòa hợp màu xanh. Người mệnh thủy phù hợp với màu trắng. Người mệnh hỏa hợp với màu xanh, đỏ, hồng. Người mệnh thổ hợp màu đỏ, hồng, vàng.

Giá thành phù hợp

Mặc dù có thể chi tiêu để chọn các chủng loại quá sang trọng không hẳn tương xứng cùng với tính cách của vợ chồng. Mọi người nên tham khảo kĩ càng đối với nguồn gốc xuất xứ, cũng như các doanh nghiệp riêng biệt để chọn cho mình bộ chăn ga gối hợp lí. Thông thường mọi người mong muốn chọn sắm những mặt hàng chăn ga gối hàng đầu của thị trường ngoài nước, tuy nhiên thực tế sẽ rất tuyệt vời hơn hẳn khi ta cân nhắc một vài mặt hàng ''Made in Việt Nam''. Điển hình là không ít dòng sản phẩm của Phiphidecor cùng với nhiều năm được người sử dụng bình chọn là thương hiệu Việt vững mạnh trên thương trường.
Chất lượng sản phẩm tiện dụng, giá thành lại rất phải chăng, được xem là dòng sản phẩm nhãn hàng Việt rất là tương thích với sinh hoạt của Việt Nam chúng ta. Song song với sự tâm huyết, không ngừng nghỉ phát triển để có thể lớn mạnh doanh nghiệp, Phiphidecor luôn mong muốn tận tụy đem đến dành cho thị trường tất cả những bộ chăn ga gối tiêu chuẩn nhất để mà đáp lại sự quan tâm từ người tiêu dùng.

THÔNG TIN MUA HÀNG
Đặt may và mua hàng: 8h đến 18h các ngày trong tuần
Điện thoại: 0932 544 282 - 0908 566 130
Địa chỉ: 602 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10 (gần ngã 3 Nguyễn Thiện Thuật)
Website: phiphidecor.vn
facebook.com/PhiPhiDecor