Bạn đang phải kiếm tìm một giải pháp cho nội thất văn phòng chất lượng cao cấp hơn, thiết kế đẹp, hiện đại nhưng đồng bộ? Như vậy thì nội thất Fami sẽ là 1 lựa chọn ưng ý. Nội thất văn phòng ngày nay thay đổi một cách nhanh chóng, với nhiều những chất liệu mới ra đời, đáp ứng các nhu cầu thẩm mỹ, chất lượng của người dùng. Chúng ta đang sống trên một thế giới không ngừng chuyển động, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhu cầu của chúng ta cũng vậy, và nội thất xây dựng không thể nằm ngoài quy luật này.

[IMG]http://*******************/images/blog/T10-2015/15-viec-can-lam-de-co-mot-ban-lam-viec-hop-phong-thuy2-min.jpg[/IMG]

Nội thất Fami đang tạo ra những khái niệm mới bằng công nghệ hiện đại trong thiết kế và sản xuất, sản phẩm được hoàn thiện cực tốt với nhiều dòng sản phẩm từ ghế lãnh đạo, từ các sản phẩm thông dụng như bàn, hộc, tủ... cho đến các sản phẩm cao cấp chỉ dành cho các lãnh đạo... Các mặt hàng nhận được sự đón nhận không chỉ bởi các công năng và tiện ích tuyệt vời, nét thẩm mỹ cũng là một trong những ưu thế lớn. Ngoài ra, giá bán khá phù hợp đã đa dạng hóa được nhiều đối tượng khách hàng..


Ghế làm việc văn phòng
[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Ghe-lanh-dao-FM-017.jpg[/IMG]

Đáp ứng nhiều nhu cầu không đồng nhất tới từ nhiều nhóm người sử dụng, những sản phẩm ghế văn phòng tới từ thương hiệu Fami khá đa dạng về mẫu mã, phong phú về kích thước. Sản phẩm được sản xuất dành cho tổ chức được Fami tập trung nhiều và phân chia thành nhóm đối tượng người dùng: ghế giám đốc, ghế trưởng phòng, ghế nhân viên với kết cấu ghế xoay làm chủ đạo. Riêng, đối với dòng ghế cho giám đốc còn thêm ghế làm việc chân tĩnh bằng gỗ kết hợp da, hoặc ghế xoay nhưng được sản xuất với chất liệu như da thật, giả da cao cấp, kích cỡ lớn hơn, tạo sự sang trọng, quyền lực. Ngoài ra, Fami còn có các sản phẩm khác: ghế dành cho phòng họp, phòng chờ, hội trường... Chẳng hạn như nếu chọn ghế cho phòng họp, loại thường hay được sử dụng nhiều nhất là ghế chân quỳ với thiết kế chuyên dụng, tạo ra sự đồng nhất giúp phòng họp trang nghiêm, chuyên nghiệp. Ngoài ra, nội thất Hòa Phát cũng có những mẫu bàn giám đốc đi cùng ghế được người mua ưa dùng.


Vách ngăn văn phòng giá rẻ

[IMG]http://*******************/media/k2/items/cache/88f135a483ef01fac8d7b920488085e4_L.jpg[/IMG]

Độ dày là yếu tố chính trong việc quyết định phân dòng sản phẩm của Fami với 2 dòng T3 và T8. Đây cũng là điểm khác biệt của Fami trong mảng vách ngăn văn phòng so với các thương hiệu khác như vách ngăn Hòa Phát.

Về mặt chất liệu, vách ngăn của Fami sử dụng nỉ, kính, gỗ là chính. Bạn có thể thấy các kết hợp như vách nỉ kính, vách gỗ kính. Việc sử dụng chất liệu nào phụ thuộc khá nhiều vào các yếu tố như thẩm mỹ, phong thủy hay vấn đề về tài chính. Có thể tính ra ở đây một vài phương án lựa chọn dựa trên nhu cầu sử dụng như sau: nếu văn phòng cần đến các góc làm việc độc lập riêng tư, nhưng không muốn hạn chế mức độ kết nối và tăng tính thẩm mỹ, thì vách ngăn lửng sẽ là lựa chọn phù hợp; còn nếu cần vách ngăn phân biệt các góc làm việc hoàn toàn thì có thể sử dụng các khung vách nỉ hoặc nỉ gỗ.

Trong trường hợp bạn cần tiết kiệm chi phí đảm bảo về công năng và thẩm mỹ, các vách ngăn sử dụng chất liệu thuần nỉ của Fami sẽ mang đến lợi thế lớn.Vách ngăn gỗ, kính có giá thành cao hơn, tuy nhiên mang lại độ chắc chắn, màu sắc cũng đẹp mắt hơn. Bạn đang cần chọn tủ nhỏ gọn, bạn có thể xem một số mẫu bàn để máy vi tính của Đức Khang để có sự lựa chọn ưng ý về giá thành.

Lựa chọn vật dụng nội thất đồng bộ theo thương hiệu sẽ đem đến nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Tính đồng bộ cũng tạo độ chuyên nghiệp cho văn phòng, làm tôn lên nét sang trọng - tinh tế và góp phần vào sự phát triển và thăng tiến của công ty, không những đối với từng cá nhân mà dưới con mắt của khách hàng cũng được đánh giá cao. Để nhận thêm tư vấn hoặc xem thêm thông tin sản phẩm, mời bạn xem thêm tại đây.

View more random threads: