Cộng đồng dân cư hiện hữu, với phong cách sống sang trọng và đẳng cấp. Tiện ích đời sống đầy đủ trong vài phút đi bộ chính là ưu thế lớn nhất cho căn hộ cao cấp của
Sunrise Riverside quận 7.

Sunrise Riverside quận 7 là dự án căn hộ theo sau trên con đường mang tên Nguyễn Hữu Thọ được xây dựng bởi thương hiệu “Sunrise – Mặt trời mọc” – một thương hiệu của Novaland đã nhận được nhiều sự tin tưởng và feedback khả quan từ người sử dụng trong gần mười năm qua cùng dòng sản phẩm căn hộ mang hơi thở hiện đại. Sunrise Riveride quận 7 sẽ mở ra cho bạn một môi trường sống thoáng đãng với đầy đủ tiện nghi. Bạn sẽ thỏa mãn với tất cả các tiện ích mà dự án căn hộ này phục vụ cho bạn.
--> Thông tin chung về căn hộ Sunrise Riverside quận 7:
– Quy mô : 15.152 m2 gồm tháp nhà cao 36-37 tầng.
– Với 3 tầng hầm hơn 29.700m2
– Loại hình đầu tư: Khu phức hợp Trung tâm thương mại – Dịch vụ – Căn hộ cao cấp.
– Tiêu chuẩn bàn giao Sunrise City View : nhà thô
– Thời gian bàn giao : vào tháng 05/2018
Với vị trí cực kì hấp dẫn, căn hộ Sunrise riverside được coi là trung tâm của thành phố, do đó
Sunrise Riverside quận 7 thừa hưởng tiện ích của cả thành phố Hồ Chí Minh.
1. Ích lợi về sức khỏe của căn hộ Sunrise riverside: từ vị trí khu căn hộ bạn chỉ mất:
5 Phút để đến bệnh viện FV, Tâm Đức.
Hơn 5 phút để đến bệnh viện quận 7.
Xa hơn tí mất 10 phút để đến bệnh viện Nhà Bè.
10 phút cũng là thời gian tìm đến bệnh viện quận 8.
2. Sự thuận lợi về mua sắm:
Gần đến 5 phút tìm đến SC Vivo City.
Cũng khoảng 5 phút đi đến Lotte Mart quận 7.
Độ khoảng phút đến với Cresent Mall và Coop Mart quận 7.
3. Tiện ích về tài chính: chỉ cần bỏ thời gian ra 5 phút là bạn có thể tìm đến trung tâm tài chính Phú Mỹ Hưng, ngân hàng nào đều có. Rất thích hợp cho bạn giao dịch tài chính.
4. Hệ thống trường học từ mẫu giáo đến Đại Học, đặc biệt căn hộ Sunrise Riverside cạnh nhiều trường Đại Học lớn như RMIT, Tôn Đức Thắng….
5. Thảm xanh tươi mát: Với mật độ xây dựng cực thấp, công viên với diện tích lớn, những con đường ven sông trong mát, sống tại
Dự án Sunrise Riverside thật là tuyệt vời bạn ạ!
6. Sunrise Riverside cũng được chủ đầu tư trang bị nhiều tiện ích vượt trội như: hồ bơi, gym, spa, trung tâm thương mại.
7. Hai tháp căn hộ được thiết kế đối xứng nhau, ở giữa là công viên và hồ bơi rộng lớn mang lại một không gian sống hết sức thoáng mát và thân thiện.
– Gồm 03 tầng hầm rộng: 29.700 m2
– Và Trung tâm thương mại cao cấp và văn phòng hơn: 20.000 m2
– Diện tích căn hộ 2PN từ : 74m2m; 76.6m2
– Diện tích căn hộ 3PN từ : 98.9m2; 104.9m2; 109m2; 114.2m2
8. Với mục tiêu tiến đến một cuộc sống được hỗ trợ tối đa cho các gia đình, một công trình đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư, một trung tâm mới của thành phố và nhiều mong muốn nữa. Căn hộ Sunrise Riverside quận 7 tích hợp từ căn hộ – Dich vụ – Thương mại – Văn Phòng bao gồm tổ hợp Cafe ấm áp, lãng mạn với các đôi yêu nhau, nhà hàng cao cấp, Phòng tập GYM hiện đại chuyên dụng, khu vui chơi của trẻ em với nhiều trò chơi, công viên nhiều cây xanh, thân thiện với tự nhiên, lối đi rộng và dài thích hợp với chạy bộ…

Sunrise Riverside quận 7 thừa hưởng nhiều vị trí chiếm ưu thế cho cuộc sống tiện nghi của bạn bởi các dịch vị tiện ích đã liệt kê ở trên. Vì thế, ắt hẳn Sunrise Riverside quận 7 là sự lựa chọn tối ưu cho cuộc sống hiện đại của các bạn sau này.